Nàng dâu order tập 16: Phong thất vọng vì vợ sống ảo

0 Thanh Niên Online
Nàng dâu order tập 16 căng thẳng hơn khi sự thật về bố mẹ bị Yến giấu nhẹm nay bị 'bóc phốt'. Phong thất vọng về Yến. Bà nội chồng cũng 'không tha' cho cháu dâu.
Yến lo lắng vì thân thế gia đình, gia cảnh bố mẹ mà cô giấu lâu nay bị cộng đồng mạng 'bóc phốt' /// Ảnh: Chụp màn hình Yến lo lắng vì thân thế gia đình, gia cảnh bố mẹ mà cô giấu lâu nay bị cộng đồng mạng 'bóc phốt' - Ảnh: Chụp màn hình
Yến lo lắng vì thân thế gia đình, gia cảnh bố mẹ mà cô giấu lâu nay bị cộng đồng mạng 'bóc phốt'
Ảnh: Chụp màn hình
Nàng dâu order tập 15 bắt đầu những tình tiết “nổi sóng” khi Yến tỏ thái độ ghen tuông với Nguyệt Anh khiến Phong bực mình bỏ đi chơi với “em gái mưa”. Yến biết được càng khó chịu và Phong phải “đính chính”. Gia đình bố mẹ Yến rơi vào khó khăn khi hàng bán bánh cuốn của ông bà hơi ế khách khiến Yến băn khoăn chia sẻ với chồng. Và Phong đã gợi ý Yến nên dùng sự nổi tiếng của mình để PR cho hàng bánh cuốn của bố mẹ. Nhưng Yến lại không đồng ý.
Nàng dâu order tập 16: Phong thất vọng vì vợ sống ảo - ảnh 1
Phong thất vọng vì Yến sống ảo...
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Nàng dâu order tập 16 phát sóng tối nay 28.5 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 sẽ là những sóng gió khi chuyện về bố mẹ bán bánh cuốn mà Yến giấu nhẹm lâu nay bị “bóc phốt” trên mạng xã hội. Hình ảnh một nhà văn Lam Lam sống ảo bị phơi bày. Phong rất tức giận trước quan điểm sống này của vợ: “Anh đã nói với em rồi, nếu ngay từ đầu em không giấu sự thật về bố mẹ… Tại sao em cứ tự mua dây buộc mình thế nhỉ. Không phải là em đang nghĩ cho bố mẹ, mà em cố tô vẽ cho bản thân em thôi”.
Nàng dâu order tập 16: Phong thất vọng vì vợ sống ảo - ảnh 2
Bà nội chồng thì "đổ thêm dầu" ra mặt so sánh giữa Yến và Nguyệt Anh
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Bà nội chồng nhân cơ hội này so sánh giữa Yến - Nguyệt Anh và chì chiết Yến: “Ở cùng một nhà mà không biết tôi thích món gì, ghét món gì, thế mà gọi là nhà văn. Thua xa con Nguyệt Anh”. Phong bênh vợ thì bà lại “đổ thêm dầu”: “Tôi nói không đúng à. Nguyệt Anh gia cảnh của nó chẳng bằng ai nhưng có bao giờ nó giấu nhẹm đâu”.
Nàng dâu order tập 16, Yến phải làm gì để gỡ rối trước sự chỉ trích của dư luận. Phong có giúp Yến tháo gỡ. “Em gái mưa” và sự “chung sức” của bà nội có khiến cho mối quan hệ vợ chồng Yến căng thẳng hơn?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm