Nàng dâu order tập 21: 'Em gái mưa' đã làm gì khiến Yến mất tích?

0 Thanh Niên Online
Nàng dâu order tập 21: Nguyệt Anh có tình cảm với Phong, giở nhiều thủ đoạn khiến mối quan hệ giữa Yến và gia đình chồng căng thẳng; Yến bỏ đi giữa 'tâm bão' hôn nhân.
'Em gái mưa' tiếp tục phá đám tình cảm vợ chồng Phong /// Ảnh: Chụp màn hình 'Em gái mưa' tiếp tục phá đám tình cảm vợ chồng Phong - Ảnh: Chụp màn hình
'Em gái mưa' tiếp tục phá đám tình cảm vợ chồng Phong
Ảnh: Chụp màn hình
Nàng dâu order tập 20 nhiều diễn biến phức tạp khi Nguyệt Anh rời khỏi gia đình Phong để rồi tìm cách quay trở lại một cách đắc ý với sự “bảo hộ” của bà nội chồng Yến. “Em gái mưa” này vẫn tỏ ra là cô gái ngây thơ. Chỉ có Yến là người hiểu rõ thủ đoạn và tâm ý của Nguyệt Anh đối với chồng mình. Nên sự quay trở về sống chung nhà của “em gái mưa” là mối đe dọa thực sự với hôn nhân của Yến, dù Phong đã khẳng định anh không có gì với Nguyệt Anh.
Nàng dâu order tập 21: 'Em gái mưa' đã làm gì khiến Yến mất tích? - ảnh 1
Yến quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân với Phong
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Nàng dâu order tập 21 phát sóng tối nay 17.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục là cuộc chiến giữa Nguyệt Anh và Yến. “Em gái mưa” tiếp tục “tung chiêu” khiến mối quan hệ giữa Yến và bà nội chồng “căng như dây đàn”. Trong khi bà nội Phong luôn muốn Yến sinh cháu và bà luôn bắt cháu dâu ăn theo chế độ, tẩm bổ do mình nấu để mau có thai thì Yến lại lén uống thuốc tránh thai. Và lần này Nguyệt Anh đã “bắt bài” tố với bà nội Phong. Có lẽ đây là lý do sau cùng khiến cho hôn nhân giữa Phong và Yến đứng trên bờ vực.
Nàng dâu order tập 21 còn hé lộ cảnh Yến dường như đã không chịu nổi việc bị Nguyệt Anh ức hiếp, thêm cô bị bà nội chồng ghét bỏ nên quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân với Phong: “Em đang rất là bình tĩnh anh ạ. Nếu lấy nhau mà không mang lại hạnh phúc cho nhau, em nghĩ tốt nhất chúng ta nên dừng lại”. Sau đó Yến rời khỏi gia đình chồng về nhà bố mẹ đẻ nhưng lại ''mất tích''…
Nàng dâu order tập 21 sẽ tiếp tục căng thẳng khi Yến biến mất, liệu cô sẽ đi đâu? “Em gái mưa” có bị “lột mặt nạ” hay sẽ tiếp tục làm trò gì nữa để lấy lòng bà nội Phong và cả Phong? Hôn nhân giữa Phong và Yến có thực sự tan vỡ?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm