Nàng dâu order tập 27: Yến có thể bị kiện vì bán mỹ phẩm giả

0 Thanh Niên Online
Nàng dâu order tập 27: Bán mỹ phẩm kém chất lượng cùng với Kiệt nên Yến bị khách hàng đòi kiện; Bà nội chồng vì xô xát với đám người kéo đến nhà nên bị té nhập viện.
Lần này Phong sẽ đối xử với Yến thế nào khi biết vợ muốn kiếm tiền mà bất chấp hậu quả /// Ảnh: Chụp màn hình Lần này Phong sẽ đối xử với Yến thế nào khi biết vợ muốn kiếm tiền mà bất chấp hậu quả - Ảnh: Chụp màn hình
Lần này Phong sẽ đối xử với Yến thế nào khi biết vợ muốn kiếm tiền mà bất chấp hậu quả
Ảnh: Chụp màn hình
Nàng dâu order tập 26 là những diễn biến căng thẳng xoay quanh chuyện nợ nần của mẹ Yến. Căn nhà cũng bị bà Ngoan lén đem đi cầm cố khiến bố Yến suy sụp. Trong tình cảnh của bố mẹ, lại bị Kiệt dụ và Yến muốn kiếm tiền thật nhanh để chuộc lại nhà nên đã đầu tư vốn vào công ty mỹ phẩm của cậu bạn thân này cũng như đích thân dùng hình ảnh nhà văn Lam Lam nổi tiếng của mình để PR và bán sản phẩm. Phong cũng vì chuyện này mà căng thẳng với vợ bởi Phong không tin tưởng Kiệt cũng như đã cảnh báo Yến về chất lượng sản phẩm.
Nàng dâu order tập 27: Yến có thể bị kiện vì bán mỹ phẩm giả - ảnh 1

Kiệt tố ngược lại Yến vì biết mỹ phẩm bị dị ứng vẫn quảng bá bán hàng

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nàng dâu order tập 27 lúc 21 giờ 30 tối nay 8.7 trên VTV3 hé lộ tình tiết mỹ phẩm của công ty Kiệt khiến khách hàng bị dị ứng và họ kéo đến công ty đòi kiện Yến. Thậm chí là kéo đến nhà Phong khiến bà nội phải xô xát với khách hàng bị té phải nhập viện. Phong vì bức xúc nên đã đến tìm Kiệt thì bị anh này tố ngược lại: “Anh nghĩ vợ anh vô can à. Anh hỏi vợ anh đi. Biết người ta bị dị ứng vẫn quảng bá mạnh đấy thôi”. Hình như trong tập này Kiệt bỏ trốn và mình Yến phải “lãnh đạn”.
Nàng dâu order tập 27: Yến có thể bị kiện vì bán mỹ phẩm giả - ảnh 2

Khách hàng kéo đến nhà bà nội Phong để tìm Yến

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nàng dâu order tập 27 liệu trong tình huống này Yến phải đối mặt thế nào. Phong có tiếp tục ở bên để giúp vợ vượt qua cơn khủng hoảng này không? Liệu sau rất nhiều sóng gió tình cảm giữa vợ chồng Yến có còn như trước? Bà nội chồng vốn đã có định kiến với Yến trong tình huống này sẽ xử sự thế nào với cháu dâu?

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MV Sóng gió của K-ICM và Jack nhận nhiều nhận xét trái chiều dù đạt 'kỷ lục' view 
 /// Ảnh: Lê Nam

Cuộc đua MV 'triệu view'

Hãy trao cho anh, Sóng gió, Độ ta không độ nàng, Mượn rượu tỏ tình... là những MV, ca khúc “xô ngã” mọi kỷ lục của V-pop trước đó để đạt từ 50 - 100 triệu view chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt.