Netflix mở rộng kho nội dung phim Việt

0 Thanh Niên
Netflix tiếp tục mở rộng kho nội dung phim Việt thông qua việc phát sóng 13 bộ phim điện ảnh đã từng chiếu rạp.
Trong đó có một số tác phẩm nổi bật như: Dòng máu anh hùng, Cưới ngay kẻo lỡ và Fan cuồng của đạo diễn Charlie Nguyễn với sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa. Bên cạnh đó, còn có phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy - một điểm nhấn của dòng phim thanh xuân Việt Nam thời kỳ đầu, hoặc Nhắm mắt thấy mùa hè là một dấu ấn cho làn sóng phim độc lập tại Việt Nam. Ngoài ra, có thể kể đến Bẫy rồng - bom tấn một thời làm nên tên tuổi của “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Các phim còn lại gồm: Kungfu phở, Gái già lắm chiêu 1, Cho anh gần em thêm chút nữa, 14 ngày phép, Quý cô thừa kế, Ngủ với hồn ma, Sài Gòn Yo!. Đây là kết quả lần hợp tác đầu tiên của Nexflix với nhà sản xuất Skyline Media trong việc mua bản quyền các phim Việt Nam này.
Như vậy, tính từ thời điểm Netflix phát triển thị trường tại Việt Nam với việc phát 6 phim Việt đầu tiên vào tháng 10.2019 đến nay, đã có 43 phim điện ảnh Việt và 1 phim truyền hình nhiều tập - Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt nằm trong tổng kho phim của Netflix. Hai bộ phim Em chưa 18 và Thưa mẹ con đi từng vào top 10 phim được xem nhiều nhất khu vực Việt theo ngày trên Netflix. Hiện có duy nhất tác phẩm Hai Phượng do Ngô Thanh Vân sản xuất được Netflix phát hành quốc tế, 43 tác phẩm còn lại chỉ phát hành ở khu vực Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// NXB CUNG CẤP

Sách của bác sĩ ăn khách

Chỉ 15 phút sau khi công bố thông tin xuất bản, đã có 300 người đặt mua cuốn Câu chuyện từ trái tim của bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu... Sách bác sĩ viết ăn khách đã không còn là chuyện lạ.
Thực hành then của người Tày - Thái - Nùng /// HỒ SƠ TRÌNH UNESCO

Dừng liên hoan hát then và Ngày hội văn hóa dân tộc miền Trung

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, TP: Sơn La, Hà Nội, Lào Cai, Lai Châu, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Đắk Lắk và Đắk Nông về việc dừng tổ chức Liên hoan nghệ thuật hát then, đàn tính các dân tộc Tày - Nùng - Thái toàn quốc lần thứ 7 tại Sơn La. Trước đó, thời gian tổ chức dự kiến là quý 4/2021.