Ngắm Bhutan qua ảnh của Nguyễn Thanh Hải

0 Thanh Niên
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải (Hải piano) ra mắt 40 tác phẩm với chủ đề Bhutan - Bản giao hưởng 4 mùa (Bhutan - The Symphony of Four Seasons) tại tòa nhà Lê Bảo Minh (Q.3, TP.HCM) vào 15 giờ, ngày 15.9.
Tác phẩm Vũ điệu mặt nạ trong triển lãm /// Ảnh: Nguyễn Thanh Hải Tác phẩm Vũ điệu mặt nạ trong triển lãm - Ảnh: Nguyễn Thanh Hải
Tác phẩm Vũ điệu mặt nạ trong triển lãm
Ảnh: Nguyễn Thanh Hải
Nhiếp ảnh gia Nguyễn Thanh Hải cho biết: “40 tác phẩm nhiếp ảnh trong triển lãm là 40 câu chuyện mà tôi ghi lại từ 8 chuyến đi trong suốt 5 năm”. Được biết, 8 chuyến đi của ông là hành trình khám phá khắp làng quê, pháo đài, núi non, băng biên giới từ Ấn Độ vào Bhutan và từ Bhutan vòng xuống Đông Ấn. Triển lãm Bhutan - Bản giao hưởng 4 mùa là dự án ảnh cá nhân của Thanh Hải để giới thiệu về những giá trị hạnh phúc của người Bhutan thông qua câu chuyện bản sắc văn hóa và bảo vệ môi trường.
Tất cả tác phẩm cũng như vật phẩm tại triển lãm sẽ được bán gây quỹ và toàn bộ số tiền được góp vào quỹ ủng hộ chương trình thiện nguyện của Help - Portrait VN. Triển lãm kết thúc vào ngày 15.10.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Để có được hạnh phúc hiện tại, Thanh Thảo đã vượt qua nhiều chông gai trong quá trình làm mẹ /// Ảnh: Cường Nguyễn

Ca sĩ Thanh Thảo: Bác sĩ từng khuyên tôi nên bỏ thai

Phụ nữ ngoài 40 tuổi có nhiều nguy cơ khi mang thai, đặc biệt là nguy cơ sảy thai và biến dị về kiểu gen. Thanh Thảo cũng đã phải đối mặt với lời khuyên bỏ thai của bác sĩ ở tháng thứ 4 thai kỳ.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Con chuồn ớt và ông già cổ giả - Truyện ngắn của Ma Văn Kháng

Đã ngoài tám mươi, nhưng ông Ngọ lại không có được cái vóc dáng cân đối đẹp hài hòa như ca sĩ tài tử Ngọc Bảo. Co ro cúm rúm, thân hình ông chỉ còn là sự chắp nối của những lóng xương khô. Thịt mỡ tiêu hao cả, chân tay ông chỉ một lớp da bọc, riêng đầu gối và mắt cá chân thì đều đã hóa sừng.