Nghe nhạc và trò chuyện với 'Tình yêu & đam mê'

0 Thanh Niên
Gần 2 năm trước, tại Nhà hát TP.HCM, nghệ sĩ Đăng Dương, Hồng Vy cùng Duyên Huyền, Đào Mác và khách mời - NSND Quang Thọ đã làm nên một đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề Tình yêu & đam mê.
Các nghệ sĩ trong chương trình 'Tình yêu & đam mê' /// ẢNH: F.M Các nghệ sĩ trong chương trình 'Tình yêu & đam mê' - ẢNH: F.M
Các nghệ sĩ trong chương trình 'Tình yêu & đam mê'
ẢNH: F.M
Khán giả đã nhiều lần đứng lên vỗ tay tán thưởng các tiết mục, nhất là những bản dân ca VN được nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng biên soạn lại cho giọng hát và dàn nhạc thính phòng. Một số tiết mục từ chương trình này đã được biểu diễn trong live concert Mặt trời của tôi của NSƯT Đăng Dương - chương trình đã giành giải Cống hiến 2017 cho hạng mục Chương trình của năm.
Vào đêm 12.8 tới, tại Nhà hát TP.HCM, ca sĩ Đăng Dương, Hồng Vy - những tên tuổi nổi bật hiện nay của dòng nhạc thính phòng cổ điển sẽ tiếp tục giới thiệu Tình yêu & đam mê, cùng với tiếng đàn của nghệ sĩ piano Thuyên Hà, mang những tác phẩm âm nhạc kinh điển của thế giới và VN đến công chúng theo cách thức gần gũi và dễ cảm, dễ tiếp cận. Đêm nhạc diễn ra dưới hình thức biểu diễn và trò chuyện xung quanh các tác phẩm âm nhạc nổi tiếng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm