Nghệ sĩ hài Anh Vũ được đưa về nhà quàn tại Mỹ

0 Thanh Niên Online
Ông Lê Khang, Giám đốc nhà quàn An Lạc (Garden Grove, Mỹ) xác nhận thi hài Anh Vũ đã đưa về nhà quàn. Sau vài thủ tục chuẩn bị, anh em nghệ sĩ và khán giả có thể đến viếng cố nghệ sĩ.
Lịch viếng nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ sẽ bắt đầu vào trưa 6.4 (giờ địa phương) /// Ảnh: FBNV Lịch viếng nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ sẽ bắt đầu vào trưa 6.4 (giờ địa phương) - Ảnh: FBNV
Lịch viếng nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ sẽ bắt đầu vào trưa 6.4 (giờ địa phương)
Ảnh: FBNV
Trước đó, tại tư gia của bà bầu show hải ngoại Thúy Uyển, các nghệ sĩ đã có cuộc gặp gỡ bàn bạc lo hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ, trước khi hoàn tất thủ tục đưa thi hài nam nghệ sĩ ra sân bay chuyển về Việt Nam. Theo ông bầu Lê Bá Chư, nhà quàn An Lạc đã giảm tối đa chi phí, với giá trọn gói là 10.000 USD, được nữ ca sĩ Hà Phương đài thọ hoàn toàn. Đây là nhà quàn khá nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Cali, với phòng chính có thể chứa khách đến viếng một lúc là 120 người, bãi đậu xe khoảng 1.000 chỗ.
[VIDEO] Ca sĩ Leon Vũ mang áo dài mặc cho Anh Vũ khi nhận thi hài tại Mỹ
Ca sĩ Leon Vũ, người được gia đình nghệ sĩ Anh Vũ ở Việt Nam nhờ hỗ trợ làm thủ tục đưa linh cữu nam diễn viên Gái nhảy về nước, cho biết chị ruột Anh Vũ đã bay từ New York sang và đang cùng anh đến nhà quàn mang những thứ cần thiết để chuẩn bị lo cho lễ viếng Anh Vũ. Trước khi thi hài của nghệ sĩ Anh Vũ được đưa về Việt Nam cho gia đình anh thì Anh Vũ sẽ nghỉ chân tại nhà quàn An Lạc để mọi người có cơ hội thăm viếng và tiễn đưa anh lần cuối từ 14-20 giờ ngày 6.4 (giờ Mỹ).
Nghệ sĩ hài Anh Vũ được đưa về nhà quàn tại Mỹ - ảnh 1
Ông bầu Lê Bá Chư cung cấp tấm séc 10.000 USD của ca sĩ Hà Phương thanh toán toàn bộ chi phí cho nhà quàn An Lạc. Được biết gia đình Hà Phương và gia đình nghệ sĩ Anh Vũ có mối quan hệ thông gia (chị gái nghệ sĩ Anh Vũ kết hôn với cậu ruột Hà Phương)
Ảnh: NVCC
Trao đổi cùng Thanh Niên, ca sĩ Leon Vũ cho biết phía cảnh sát bước đầu khẳng định nguyên nhân tử vong của nghệ sĩ hài là do tự nhiên, tuy nhiên lý do cụ thể sẽ được công bố sau khoảng 3 tháng. Leon Vũ khẳng định nguyên nhân tử vong được đăng tải trước đây là do tắm khuya, hay bệnh ung thư tái phát là hoàn toàn vô căn cứ.
"Anh Vũ không phải do tắm khuya đi ngủ rồi gây đột quỵ. Ảnh diễn xong, về nhà tắm rửa, lấy đồ ăn, cười nói rất bình thường. 11-12 giờ khuya 31.3 ảnh vẫn nói chuyện với bé Trang, nói ngày mai hẹn hò ca sĩ Leon, Andy đi ăn. Trong show diễn ảnh lẩm bẩm quên lời thì có, có lẽ do ảnh phân tâm. Nếu nói đó là dấu hiệu bệnh ung thư quay lại, kiệt sức là không đúng. Ảnh cũng không lạm dụng thuốc ngủ nhiều quá bởi ai khó ngủ uống vài viên là bình thường. Ở Mỹ, xác định chính xác nguyên nhân tử vong phải chờ từ 3-6 tháng mới có kết quả, mọi người xin đừng suy đoán lung tung", Leon nói thêm. 
[VIDEO] Hàng xóm xót thương nghệ sĩ Anh Vũ
Tại Việt Nam, công việc lo hậu sự cho nghệ sĩ Anh Vũ cũng đang được thực hiện khẩn trương. Gia đình thống nhất thi hài Anh Vũ về nước sẽ đưa về quàn ở chùa Ấn Quang (Q.10, TP.HCM).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// ẢNH: WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.