Nghệ sĩ Hoàng Lan run rẩy, người lắc lư vì bệnh Parkinson

1 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, diễn viên Phi Phụng đăng tải hình ảnh đến nhà nghệ sĩ Hoàng Lan để trao cho đồng nghiệp số tiền các khán giả ủng hộ cô những ngày qua.
Diễn viên Phi Phụng trao số tiền hơn 130 triệu đồng cho nghệ sĩ Hoàng Lan /// Ảnh: FBNV Diễn viên Phi Phụng trao số tiền hơn 130 triệu đồng cho nghệ sĩ Hoàng Lan - Ảnh: FBNV
Diễn viên Phi Phụng trao số tiền hơn 130 triệu đồng cho nghệ sĩ Hoàng Lan
Ảnh: FBNV
Phi Phụng viết: “Lần này gặp Lan thì thấy ốm hơn lần trước nhiều quá. Bệnh Parkinson làm cho Lan không thể ngồi yên, người lúc nào cũng lắc lư. Bệnh đã qua giai đoạn 4 rồi. Sắp tới có thể Lan phải nhập viện để điều trị bệnh của mình. Nhờ trời Phật thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người, Lan có được một số tiền lớn trong lúc này để dễ trang trải".
Đồng thời, diễn viên Phi Phụng cung cấp số tài khoản của diễn viên Hoàng Lan trên trang cá nhân để người hâm mộ có thể gửi trực tiếp cho đồng nghiệp. Cô cho biết: “Vì mặc dù mình đã xóa số tài khoản của mình nhưng tới sát giờ gửi tiền cho Lan vẫn nhận được tiền của vài người ủng hộ. Mọi người bây giờ có thể dừng chuyển qua tài khoản của Phi Phụng mà chuyển trực tiếp cho Lan được rồi. Cảm ơn mọi người đã chung tay cùng Phi Phụng làm được một việc tốt”.
Nghệ sĩ Hoàng Lan run rẩy, người lắc lư vì bệnh Parkinson - ảnh 1

Nghệ sĩ Hoàng Lan gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ tiền để mình điều trị bệnh

Ảnh: Chụp màn hình

Trong đoạn clip được Phi Phụng đăng tải, diễn viên Hoàng Lan ốm hơn so với thời điểm cô xuất hiện trong chương trình Ký ức vui vẻ hồi tháng 4.2019. Đồng thời, chính căn bệnh khiến cô liên tục lắc lư. Nữ diễn viên chương trình Trong nhà ngoài phố xúc động gửi lời cảm ơn đến mọi người: “Hoàng Lan xin thành thật cảm ơn quý vị khán giả đã thương Hoàng Lan. Hoàng Lan xin cảm ơn nhiều lắm".
Nghệ sĩ Hoàng Lan ghi dấu ấn với khán giả trong các phim Cổng mặt trời, Sóng gió cuộc đời... nhờ lối diễn xuất tự nhiên được thể hiện rõ trong các vai phản diện. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ nghệ sĩ bệnh nặng khiến bà vắng bóng trên sân khấu và phim trường. Cách đây vài ngày, Phi Phụng đăng tải đoạn tin nhắn kêu cứu của Hoàng Lan trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái kêu gọi khán giả ủng hộ đồng nghiệp chi phí trị bệnh.
Về phía diễn viên Hoàng Lan, khi trả lời báo Thanh Niên, bà cho biết hiện tại sức khỏe không ổn trong khi kinh phí thuốc thang không hề nhỏ. Nữ diễn viên tâm sự: “Bây giờ có bao nhiêu tiền thì tôi mua thuốc uống hết, không có thì mình cũng phải ráng chịu chứ biết sao giờ. Tôi đâu làm ra tiền, có bao nhiêu cũng đi mua thuốc, khám bệnh, xe cộ rồi cũng hết. Tôi cũng ngại xin xỏ mọi người lắm".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Martin Guo

Martin Guo

Nam mo a Di da Phật. Cảm ơn cô Phi Phụng có tấm lòng tốt giúp đỡ cô Hoàng Lan. Nam mo a Di da Phật

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm