Nghệ sĩ Ngân Quỳnh hướng dẫn Phan Thị Mơ đón tết xưa

0 Thanh Niên Online
Có dịp hợp tác cùng nhau trong phim Hồ sơ lửa, nghệ sĩ Ngân Quỳnh và người đẹp Phan Thị Mơ nhanh chóng thân thiết.
Nữ nghệ sĩ hướng dẫn top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 cách gói bánh Nữ nghệ sĩ hướng dẫn top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 cách gói bánh
Nữ nghệ sĩ hướng dẫn top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 cách gói bánh
Ngân Quỳnh sinh ra trong một gia đình có truyền thống cải lương. Mẹ là nghệ sĩ Kim Hoa, chị hai là nghệ sĩ Thanh Hằng, hai em gái là Thanh Ngọc và NSƯT Thanh Ngân. Không nổi tiếng trong giới cải lương bằng chị gái Thanh Hằng và em gái Thanh Ngân nhưng Ngân Quỳnh khá hài lòng với cuộc sống hiện tại công việc ổn định trong làng giải trí.
Dịp tết đến, Ngân Quỳnh tự tay sắm sửa, bày biện đón tết. Đặc biệt, cô còn giúp người đẹp Phan Thị Mơ hiểu thêm về tết truyền thống thông qua cách gói bánh chưng, bày biện, trang trí ngày tết. Gần đây, Ngân Quỳnh và Phan Thị Mơ cùng tham gia bộ phim Hồ sơ lửa. Trong phim, Ngân Quỳnh vào mai mẹ của Phan Thị Mơ.
Dù là lần đầu tiên làm việc chung nhưng cả hai hợp tác khá ăn ý. Ngoài đời, Ngân Quỳnh cũng thường xuyên tâm tình, chia sẻ với người đẹp gốc Tiền Giang như người em trong nhà. Với ý nghĩa lưu lại không khí tết cổ truyền của dân tộc, Ngân Quỳnh và Phan Thị Mơ đã quyết định cùng nhau chụp bộ ảnh tết đúng nghĩa cổ truyền. Trong khung cảnh quen thuộc ngày đầu xuân, cả hai diện áo dài, nền nã đón xuân sang.
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh hướng dẫn Phan Thị Mơ đón tết xưa - ảnh 1
Ngân Quỳnh giải thích cặn kẽ cho Phan Thị Mơ về cách trưng bày đón tết
Nghệ sĩ Ngân Quỳnh hướng dẫn Phan Thị Mơ đón tết xưa - ảnh 2
Là mẹ con trong phim nhưng ngoài đời, Ngân Quỳnh xem Phan Thị Mơ như em gái

Phan Thị Mơ chia sẻ với cô, tết luôn là một dịp có ý nghĩa nhất trong năm. Thay vì đi du lịch cùng bạn bè như những nghệ sĩ khác, những ngày này, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 thường dành trọn thời gian cho gia đình, bù đắp cho cả năm miệt mài với công việc.
Nói về năm 2016, Phan Thị Mơ cho biết cô đã có một năm đầy ý nghĩa và khá thành công, được sống những ngày hạnh phúc trong tình yêu cũng như được làm những công việc mình yêu thích. Bước sang năm 2017, nữ diễn viên 9X sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật và không quên các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ảnh: ĐÔNG A

Chân dung trọn vẹn và chân thực về Napoléon

Được xem là “tiểu sử chân thực nhất về Napoléon”, cuốn Napoléon Bonaparte (ảnh) của sử gia Adam Zamoyski đã loại bỏ những chi tiết huyền ảo, lãng mạn hóa, và cả những định kiến không đáng có trước đây quanh hình ảnh Napoléon.