Nghệ sĩ piano Pháp Jean-Louis Haguenauer trở lại VN

0 Thanh Niên
Sau chuyến lưu diễn vào năm ngoài, nghệ sĩ piano người Pháp Jean-Louis Haguenauer sẽ trở lại với khán giả VN trong chương trình Nhạc cổ điển Pháp: Jean-Louis Haguenauer và những người bạn, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19.8 tại Hà Nội.
 /// Ảnh: BTC - Ảnh: BTC
Ảnh: BTC
Sau chuyến lưu diễn vào năm ngoài, nghệ sĩ piano người Pháp Jean-Louis Haguenauer (ảnh) sẽ trở lại với khán giả VN trong chương trình Nhạc cổ điển Pháp: Jean-Louis Haguenauer và những người bạn, diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19.8 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Trong chương trình, Jean-Louis Haguenauer sẽ biểu diễn cùng các nghệ sĩ VN và quốc tế: Gregory Lee, Bùi Công Duy, Chương Vũ, Trần Hữu Quốc, Ngô Hoàng Linh, Phan Tố Trinh (violon), Yi - Wen Chao, Bo Li (alto/viola), Eugene Osadchy và Ross Gasworth (violoncelle/cello). Các nghệ sĩ trình diễn các tác phẩm của ba nhà soạn nhạc Ernest Chausson, Gabriel Fauré và Claude Debussy.
Nghệ sĩ Jean-Louis Haguenauer là người đã sáng lập nhóm trio Galpérine-Tsan-Haguenauer ra mắt tại Paris (Pháp) lần đầu tiên vào năm 1988. Từ năm 1991 - 1997, ông là thành viên của Dàn nhạc thính phòng Florence Gould Hall Chamber Players. Từ năm 2003 - 2007, ông là nghệ sĩ dương cầm của Dàn nhạc thính phòng American Chamber Players. Tiếp đó, Jean-Louis Haguenauer trở thành nghệ sĩ solo nổi tiếng, xuất hiện thường xuyên trong các chương trình hòa nhạc quan trọng, trên đài phát thanh và truyền hình của Pháp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông tin Ngọc Lan ly hôn khiến nhiều khán giả tiếc nuối /// Ảnh: TL

Ngọc Lan công khai ly hôn Thanh Bình

Trên trang cá nhân, Ngọc Lan đăng tải bài viết dài chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô xác nhận thông tin ly hôn Thanh Bình mà nhiều người đồn đoán thời gian qua.