Ngọc Duyên trao vương miện cho tân hoa khôi Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Nhân Phan

0 Thanh Niên Online
Tối 27.4, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 đành lỗi hẹn với đêm trình diễn thời trang của Vietnam International Fashion Week vì ban tổ chức Nét đẹp sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã mời cô ngồi ghế nóng sự kiện này.
Ngọc Duyên trao vương miện cho thí sinh Nguyễn Phan Thúy Nga Ngọc Duyên trao vương miện cho thí sinh Nguyễn Phan Thúy Nga
Ngọc Duyên trao vương miện cho thí sinh Nguyễn Phan Thúy Nga
Người đẹp gốc Vũng Tàu đã tham dự đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM với vai trò là ban giám khảo và trao vương miện cho người đẹp đoạt giải cao nhất. Kết quả danh hiệu Hoa khôi thuộc về Nguyễn Phan Thúy Nga và tân Nam vương là Trần Kim Phong.
Đây là lần đầu tiên Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 tham gia một sự kiện dành cho sinh viên. Cô cho biết rất vui và hãnh diện khi được mời tham dự cuộc thi sắc đẹp học đường này bởi nó gợi nhớ lại những tháng năm ngồi dưới mái trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.
Ngọc Duyên trao vương miện cho tân hoa khôi Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ảnh 1
Tham gia sự kiện, hoa hậu Ngọc Duyên diện bộ đầm xanh thanh lịch và duyên dáng
Ngọc Duyên trao vương miện cho tân hoa khôi Đại học Sư phạm Kỹ thuật - ảnh 2
Nữ giám khảo chăm chú chấm thi
Ngọc Duyên đăng quang danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 chưa đầy một năm, cô trở thành đại sứ du lịch của Olympic Mùa đông 2018 (Hàn Quốc), đến xem show Victoria's Secret 2017 tại Pháp với vai trò khách mời. Ngoài ra, Ngọc Duyên còn tích cực tham gia đóng phim điện ảnh, làm MC cũng như tham gia các sự kiện dành cho sinh viên và cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.