Ngọc Lan 'tái xuất' màn ảnh sau khi sinh con

0 Thanh Niên Online
Tham gia phim mới, Ngọc Lan chia sẻ bản thân có phần nôn nóng để trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ. Nếu ai tinh ý vẫn nhận ra được ngoại hình của nữ diễn viên có phầm mũm mĩm hơn trước.
Ngọc Lan vào vai người vợ tảo tần nhưng đến lúc giàu có thì chồng (Trí Quang) lại ngoại tình với thư ký trẻ đẹp Ngọc Lan vào vai người vợ tảo tần nhưng đến lúc giàu có thì chồng (Trí Quang) lại ngoại tình với thư ký trẻ đẹp
Ngọc Lan vào vai người vợ tảo tần nhưng đến lúc giàu có thì chồng (Trí Quang) lại ngoại tình với thư ký trẻ đẹp
Để đóng phim, bà xã của Thanh Bình quyết tâm sẽ lấy lại vóc dáng thời “kiều nữ phim truyền hình” trong thời gian ngắn nhất. Diễn viên Ngọc Lan chia sẻ: “Yêu phải liều là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự quay trở lại của Lan trên màn ảnh nhỏ sau khi sinh. Năm qua, Ngọc Lan dành trọn thời gian để chăm lo chồng con là chủ yếu. Dù nhận được nhiều lời mời nhưng bản thân mình cảm thấy mình chưa sẵn sàng vì lúc đó con còn khá nhỏ. Nhưng ông xã của Lan tinh ý lắm, sợ mình ở nhà buồn và nhớ nghề nên khi có kịch bản hay là chồng khuyến khích đi quay".
Cô kể thời gian gần đây đã bắt đầu quay trở lại công việc, nhưng không dám nhận nhiều vì còn phải dành thời gian cho con trai và chồng. Cô cũng nói thêm mình mắc "bệnh nhớ con" nên cứ xa con quá nửa ngày là không chịu được, phải gọi Facetime để thấy mặt con.
Ngọc Lan 'tái xuất' màn ảnh sau khi sinh con - ảnh 1
Sau khi lấy chồng, sinh con Ngọc Lan đằm thắm hơn rất nhiều
Trong Yêu phải liều, Ngọc Lan vào vai chủ vựa khô đặc sản miền Tây tên Thiện. Mười tám tuổi, Thiện theo chồng về Sài Gòn và vẫn kinh doanh ngành hàng truyền thống của gia đình. Chị tảo tần, nuôi chồng ăn học thành đạt trở thành giám đốc của một công ty bất động sản lớn. Từ ngày thành đạt, Nhân (Trí Quang) “ăn vụng” với cô thư ký xinh đẹp. Anh cố gắng che giấu bằng những tình huống hài hước, nhưng cuối cùng chuyện đến tai vợ. Gia đình đứng trước nguy cơ tan nát, Nhân hối hận, tìm mọi cách để vợ tha thứ...
Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Ngọc Lan, Trí Quang, Tăng Huỳnh Như, Sơn Ngọc Minh, Vũ Ngọc Ánh, Lilly Luta, Thanh Ngọc, Anh Tài… Yêu phải liều đang phát sóng từ thứ hai đến thứ bảy trên HTV7.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.