Ngọc Quyên: Không buồn vì ly hôn chồng Việt kiều

0 Thanh Niên Online
Ngọc Quyên đã có những chia sẻ về ồn ào liên quan đến chuyện ly hôn ông xã Việt kiều. Nữ người mẫu khẳng định cô không buồn vì giờ có công việc ổn định, độc lập tài chính.
Ngọc Quyên khiến người hâm mộ an tâm khi khẳng định không buồn vì chuyện ly hôn /// Ảnh: H.L Ngọc Quyên khiến người hâm mộ an tâm khi khẳng định không buồn vì chuyện ly hôn - Ảnh: H.L
Ngọc Quyên khiến người hâm mộ an tâm khi khẳng định không buồn vì chuyện ly hôn
Ảnh: H.L
Thông tin người mẫu Ngọc Quyên ly hôn ông xã Việt kiều sau 4 năm chung sống nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Mặc dù từ chối trả lời về vấn đề này nhưng hình ảnh tờ đơn ly hôn của diễn viên Mẹ chồng được chia sẻ rộng rãi cũng như những dòng trạng thái tâm trạng được cô đăng tải thời gian gần đây khiến cộng đồng mạng thêm phần chắc chắn về thông tin này.
Mới đây, khi livestream trên trang cá nhân, Ngọc Quyên cũng có những chia sẻ liên quan đến vấn đề này. Cụ thể, khi được người hâm mộ nói việc báo Việt Nam đăng tin về cô, Ngọc Quyên thẳng thắn: “Hôm nay ra tiệm ai cũng hỏi, Quyên thấy bình thường thôi tại cũng quen rồi. Nói chung mình sống vui sống khỏe là được rồi chứ Quyên không quan tâm đâu. Quan trọng là mình ổn định cuộc sống, công việc rõ ràng, có tương lai có cuộc sống thì mình đâu sợ gì đâu”.
Ngọc Quyên: Không buồn vì ly hôn chồng Việt kiều - ảnh 1
Ngọc Quyên rạng rỡ đưa con đi chơi Halloween giữa tin đồn ly hôn
Ảnh: FBNV
Thậm chí, khi người hâm mộ chia buồn cùng nữ người mẫu, cô chia sẻ: “Đâu có gì đâu phải chia buồn, phải mừng cho Quyên chứ. Quyên thấy cũng bình thường mà. Khi nào má Quyên mất thì hãy chia buồn, còn chuyện này rất bình thường. Bây giờ cuộc sống Quyên rất ổn, có công việc, độc lập tài chính, gia đình vui vẻ nên không có gì phải buồn hết. Mỗi người sẽ có một cuộc sống khác nhau và mỗi người sẽ có một giai đoạn thì mình phải đối đầu với nó”, cô bộc bạch
"Công việc bận nên Quyên không về Việt Nam được. Hiện tại công việc bên này phát triển tốt lắm, con lại đi học rồi nên lu bu lắm mọi người ơi", cô chia sẻ thêm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.