Ngọc Sơn 'không kịp hoàn hồn' khi 'Đan Nguyên đường phố' cất giọng

12 Thanh Niên Online
Là nam ca sĩ duy nhất xuất hiện trong tập 10 Tuyệt đỉnh bolero, Trọng Nghĩa đã nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo cho phần trình diễn của mình.
Ngọc Sơn khen ngợi phần thể hiện của Trọng Nghĩa /// Ảnh: BTC Ngọc Sơn khen ngợi phần thể hiện của Trọng Nghĩa - Ảnh: BTC
Ngọc Sơn khen ngợi phần thể hiện của Trọng Nghĩa
Ảnh: BTC
Tập 10 chương trình Tuyệt đỉnh bolero lên sóng với sự góp giọng của 6 ca sĩ Anh Đào, Hồ Phương Liên, Trọng Nghĩa, Thanh Lan, Thái Ngân, Phan Diễm. Các thí sinh mang đến những tiết mục ấn tượng với chủ đề Để mai rời xa dưới sự đánh giá của bộ ba gồm nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Họa Mi. Là giọng ca nam duy nhất trong đêm thi, Trọng Nghĩa nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo khi lựa chọn ca khúc Cho vừa lòng em để thể hiện. Nam ca sĩ từng gây sốt trên báo chí với danh xưng “Đan Nguyên đường phố" vì giọng hát tình cảm, có nét giống với ca sĩ hải ngoại. Bên cạnh đó, anh từng là tâm điểm trong cuộc “khẩu chiến” của Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng khi cả hai có ý định nâng đỡ nam thí sinh dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. Bản thân Trọng Nghĩa sau câu chuyện đó phải tự nỗ lực để phát triển sự nghiệp của mình, tuy nhiên anh chưa đạt nhiều thành công.
Đến với Tuyệt đỉnh bolero, Trọng Nghĩa gây bất ngờ vì ngoại hình tròn trịa nhưng giọng hát vẫn tình cảm, chất chứa nhiều tâm sự. Dù ở phần đầu, nam ca sĩ còn chông chênh, chưa nhập vào bài hát song sau đó, anh nhanh chóng lấy lại phong độ và nhận được sự cổ vũ của khán giả lẫn giám khảo. Nhận xét về tiết mục này, Ngọc Sơn khen ngợi: “Tôi nghe mà tôi còn chưa kịp hoàn hồn nữa. Nghe rất buồn và mang đến cho tôi cảm xúc rất mạnh. Đó là thế mạnh của em và tôi nghe tôi cảm được". 
Ngọc Sơn 'không kịp hoàn hồn' khi 'Đan Nguyên đường phố' cất giọng - ảnh 1

Hồ Phương Liên xuất sắc giành giải thưởng tuần của Tuyệt đỉnh bolero

Ảnh: BTC

Nhạc sĩ Đức Huy cũng bày tỏ sự hài lòng với phần trình diễn của Trọng Nghĩa: “Không biết em hài lòng bao nhiêu nhưng tôi khá bằng lòng với phần trình diễn của em. Chất giọng nam rất hay, rất tình cảm và có sự trầm ổn, nhưng cũng có những nét góc cạnh. Tôi nghe thoáng phong cách của em giống với một nam ca sĩ đang nổi tiếng bên hải ngoại. Thế nhưng cũng may cho em là vì bài này được làm lại với giai điệu khác làm cho tôi quên những ảnh hưởng kia đi”. Tuy nhiên, nam giám khảo mong muốn Trọng Nghĩa đặt thêm nhiều tâm tư để cho tiết mục thêm phần trọn vẹn cảm xúc.
Hồ Phương Liên cũng là thí sinh thu hút sự chú ý trong đêm thi khi thể hiện ca khúc Khuya nay anh đi rồi. Sự nhẹ nhàng, tình cảm, thoải mái của nữ ca sĩ nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả. Giám khảo Họa Mi chia sẻ: “Lần đầu tiên cô được nghe Hồ Phương Liên hát vô cùng cảm động. Em ngắt nghỉ đúng chỗ và mang đến sự rung cảm cho cô. Cô nghĩ ngày nào đó em sẽ tỏa sáng vì em có rất nhiều khả năng”. Riêng nhạc sĩ Đức Huy mong muốn nữ ca sĩ nên cho thêm những sắc màu hi vọng vào ca khúc hơn là sự não nề. Còn ca sĩ Ngọc Sơn khi nghe học trò cũ của mình trình diễn trên sân khấu thì tán thưởng và gửi lời cảm ơn đồng nghiệp khi đã dành những tình cảm cho Phương Liên. Nữ ca sĩ cũng là thí sinh nhận bình chọn cao nhất của giám khảo và khán giả trong đêm thi tuần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
bao công

bao công

những ca sĩ thời trước năm 1975 rất tự trọng và điều tối kỵ với họ là giống 1 ai đó dù vô tình hay cố ý , vì họ cho rằng giống ai đó có nghĩa là mình chỉ là cái bóng của người ta , Thanh Tuyền , Giao Linh , Phương Hồng Quế , Hương Lan , Chế Linh , Duy Khánh......đều nổi tiếng ở nhạc bolero nhưng mỗi người đều tạo cho mình 1 nét riêng không ai giống ai , điển hình như ca sĩ Như Quỳnh vốn tên thật là Quỳnh NHư nhưng lại trùng tên với 1 ca sĩ cho nên cô đổi ngược tên mình , còn ca sĩ , nghệ sĩ bây giờ thì lại cố tình bắt chước cho thật giống những người nổi tiếng từ tên như hoài lâm , đàm vĩnh hùng , tiểu bảo quốc ..... rồi cố tập cách diễn xuất , giọng ca sao cho thật giống mà không biết rằng mình chỉ là thảm lót đường mà thôi
Quan

Quan

Đã có ĐN cần gì TN phải bắt chước nữa! Dở ẹt
Vũ trọng giác

Vũ trọng giác

Đúng ! Thiếu truyền cảm, đầy tình than van khóc lóc... Kỹ thuật dở ẹch !
Bích

Bích

Chất giọng bẩm sinh của Trọng Nghĩa là như vậy, tại sao lại triệt người ta, không thích thì đừng nghe, you cấm người ta hát vì hơi giông giống với ai đó à. Tôi thì chưa từng nghe cái người tên ĐN nào đó hát. Tôi chỉ mới nghe TN hát lần đầu, anh hát rất hay. Tôi rất thích!!!
4 phản hồi
Lê Long

Lê Long

Hát bằng chính giọng mình, đừng bắt chước ai hết mới chứng tỏ mình !
Trang nguyên

Trang nguyên

Cậu này hát không được tự nhiên lắm, tại sao phải cố gồng mình để bắt chước Đan nguyên, làm sao mà hát hay bằng Đan nguyên được,
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm