Ngọc Sơn lần đầu tham gia Thay lời muốn nói

1 Thanh Niên
Ngọc Sơn (ảnh) thể hiện hai ca khúc hit từng làm say mê các fan là Tình cha và Hình bóng cha già do chính anh sáng tác.
 /// Ảnh: L.B.C - Ảnh: L.B.C
Ảnh: L.B.C
Ngoài ra, Noo Phước Thịnh kết hợp cùng Văn Mai Hương qua ca khúc Nhà là nơi cũng là điểm nhấn trong Thay lời muốn nói tháng 6 chủ đề Bờ nôi dịu êm. Đặc biệt, ca sĩ Thanh Ngọc sẽ cùng ông xã (bác sĩ Hoàng Đức Thiệp) song ca Dịu ngọt tình yêu thương.
Chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Lê Thiện (diễn viên), Xuân Thảo, Đình Lộc (múa); các ca sĩ: Vân Khánh, Quốc Thiên, Ái Phương, Hà Vân, nhóm Lạc Việt, nhóm FM..., thể hiện các ca khúc: Lặng lẽ mẹ tôi, Về ăn cơm, Đường về nhà, Ngày xưa mẹ đứng ru con, Kỷ niệm, Tự khúc ngày sinh...
Đồng hành cùng BTV Quỳnh Hương trong vai trò dẫn chuyện là phát thanh viên Khải Hoàn và cô giáo Xuân Trang. Bờ nôi dịu êm sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 9.6 tại Nhà hát Truyền hình HTV, TP.HCM (trực tiếp trên kênh HTV9, kênh YouTube HTV Entertainment).

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG PHƯỚC TƯỜNG

TRẦN QUANG PHƯỚC TƯỜNG

Nhiều khi khán thính giả cũng tự hỏi trong lòng : Sao Ngọc Sơn ít thấy trên ti vi ? Nhiều lời ra vào. Thế nào đi nữa, cũng như Bảo Yến - cả hai danh ca thành danh sau 75 ( còn ít ) luôn được mến mộ bolero. Cho đến khi nhân vật chính của SOL VÀNG , là GIÁM KHẢO của Show Truyền hình Vĩnh Long , Khách mời Solo cùng bolero, Thần tượng Bolero., hát Tình khúc vượt thời gian....... Đến hôm nay cũng tiếng hát rất được mến mộ ấy như thật sự chín chắn , tôi luyện đã từng có nhiều trắc trở không ít. Trở lại HTV mà ngày xưa, Sơn góp mặt không ít. Thú vị hơn, chàng ca sĩ hát Tình Cha đúng dịp NGÀY CỦA CHA. Ai cũng có nỗi buồn riêng nhưng dân hâm mộ chúc Sơn mãi giữ được chất giọng để hát và sáng tác thêm nhiều ca khúc tặng cho đời sống nhé !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ phim truyền hình 'Người phán xử' được phát sóng trên kênh VTV3 năm 2017 /// ẢNH: VFC

Sự kiện văn hóa nổi bật tuần qua: Đừng để kiểm duyệt phim thành 'người phán xử'!

Từ việc Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng - An ninh Lê Tấn Tới đưa ví dụ sau khi VTV chiếu phim Người phán xử thì “tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều” tại phiên họp thứ 3 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội lấy ý kiến về dự án luật Điện ảnh sửa đổi, câu chuyện kiểm duyệt phim tại Việt Nam lại được "mổ xẻ".