Ngọc Sơn tán thưởng ‘chuyện tình Lan và Điệp’ của Hamlet Trương

0 Thanh Niên Online
Mang ca khúc tự sáng tác lên sân khấu Tuyệt đỉnh bolero, Hamlet Trương xuất sắc giành giải thưởng tuần của chương trình.
Hamlet Trương gây ấn tượng với giám khảo bởi khả năng sáng tác /// Ảnh: BTC Hamlet Trương gây ấn tượng với giám khảo bởi khả năng sáng tác - Ảnh: BTC
Hamlet Trương gây ấn tượng với giám khảo bởi khả năng sáng tác
Ảnh: BTC
Tuyệt đỉnh bolero tập 9 tiếp tục lên sóng với màn tranh tài của 6 giọng ca: Hamlet Trương, Phượng Vũ, Ngô Thoại Nhân, Lưu Trúc Ly, Minh Phương, Trà Ngọc Vũ. Đặc biệt sự xuất hiện của Hamlet Trương trên sân khấu mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả lẫn giám khảo khi thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác mang tên Lan và Điệp 4. Với phần trình diễn này, nam thí sinh chiếm được cảm tình của mọi người không chỉ với ca từ, giai điệu dễ nghe, mà còn chính bởi sự tiếp nối của chuyện tình Lan và Điệp của những ca khúc trước.
Trên sân khấu, tác giả Ai rồi cũng khác có dịp chia sẻ về cơ duyên để anh từ một người viết nhạc trẻ chuyển qua sáng tác ca khúc trữ tình. Anh tâm sự: “Đó là một giấc mơ khi Trương bước vào viện bảo tàng và thấy nhạc bolero, nhạc cải lương và Trương sợ cảm giác một ngày dòng nhạc này nằm trong viện bảo tàng thật. Dù trước đó Trương hát nhạc trẻ, chỉ viết những ca khúc nhạc trẻ nhưng từ giấc mơ đó, Trương muốn sáng tác và hát những ca khúc bolero. Có thể nó không hay như những nhạc sĩ khác, những ca sĩ khác nhưng đó là cả tâm tư của Trương”. Được biết bài hát này cũng được nhiều giọng ca thể hiện, trong đó có ca sĩ Như Quỳnh.
Ngọc Sơn tán thưởng ‘chuyện tình Lan và Điệp’ của Hamlet Trương - ảnh 1

Hamlet Trương mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe khi thể hiện Lan và Điệp 4

Ảnh: BTC

Thử nghiệm của Hamlet Trương nhận được nhiều sự tán thưởng từ ban giám khảo. Thậm chí, ca sĩ Ngọc Sơn phải đứng lên để khen ngợi tài năng của đàn em: “Con trai tôi là Quách Tuấn Du có cover lại bài hát này. Tôi không ngờ một người trẻ tuổi lại có thể viết một bài hát sâu, tình cảm như vậy. Hamlet Trương đã biết khống chế giọng của mình, ở những nốt cao em rất là chuyên nghiệp. Riêng với Ngọc Sơn là em đã chiếm trọn trái tim tôi”.
Danh ca Họa Mi dành lời có cánh cho Hamlet Trương khi anh tiếp nối được những bậc cha chú, viết được giai điệu mang hơi hướng bolero xưa mà không hề lạc đề. “Tôi cũng hy vọng rằng nền nhạc bolero của mình lúc nào cũng sáng chói, lúc nào cũng trong lòng khán giả Việt Nam, trong đó có sự đóng góp của Hamlet Trương". Trong khi đó, nhạc sĩ Đức Huy tâm sự: “Bạn luyến láy vừa đủ, nghe cực kỳ đã, trên tinh thần bolero của Lan và Điệp mà bạn thêm chút mượt mà nữa là hoàn hảo”. Đồng thời, nam nhạc sĩ góp ý cho thí sinh khuyên thí sinh nên thêm chút mượt mà cho ca khúc của mình. Với phần thể hiện ấn tượng này, Hamlet Trương xuất sắc vượt qua các thí sinh khác để giành giải thưởng của tuần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm