Người đẹp gốc Việt Chung Lệ Đề nỗ lực mang thai lần thứ 4

3 Thanh Niên Online
Từ sau đám cưới với tình trẻ Trương Luân Thạc kém 13 tuổi hồi tháng 11.2016, người đẹp Hồng Kông gốc Việt Chung Lệ Đề đang nỗ lực mang thai lần thứ 4 dù đã bước sang tuổi 48.
Chung Lệ Đề quyết tâm sinh con cho chồng trẻ kém 13 tuổi /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH Chung Lệ Đề quyết tâm sinh con cho chồng trẻ kém 13 tuổi - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Chung Lệ Đề quyết tâm sinh con cho chồng trẻ kém 13 tuổi
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Tuy đã có 3 cô con gái với chồng cũ, Chung Lệ Đề  vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 48. Gương mặt và thân hình với các chỉ số chuẩn của cô vẫn trở thành niềm mơ ước của nhiều phụ nữ châu Á.
Người đẹp gốc Việt Chung Lệ Đề nỗ lực mang thai lần thứ 4 - ảnh 1
Từ sau đám cưới lần thứ ba, Chung Lệ Đề được chồng trẻ cưng chiều
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Cô cũng trở thành người phụ nữ được ganh tị nhất khi cưới được tình trẻ kém 13 tuổi đẹp trai hồi cuối tháng 11.2016. Đám cưới được làm theo đúng phong tục truyền thống Trung Hoa, chú rể đã quỳ xuống đi giày cho cô dâu. 
Người đẹp gốc Việt Chung Lệ Đề nỗ lực mang thai lần thứ 4 - ảnh 2
Chung Lệ Đề vẫn đẹp rạng rỡ ở tuổi 48 
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Từ sau khi kết hôn lần thứ 3 tới nay, Chung Lệ Đề ngập trong hạnh phúc. Cuộc sống chung giữa chồng và hai cô con gái riêng của cô rất hòa thuận, luôn đầy ắp tiếng cười. Cả gia đình Chung Lệ Đề vừa có kỳ nghỉ đi du lịch sang Nhật Bản đầy thú vị hồi cuối tháng 2 qua. Cả hai cũng thường khoe hình đi chơi với các con rất vui vẻ.
Người đẹp gốc Việt Chung Lệ Đề nỗ lực mang thai lần thứ 4 - ảnh 3
Chung Lệ Đề đang rất hạnh phúc với chồng trẻ và hai cô con gái riêng với chồng cũ 
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Chung Lệ Đề cũng tuyên bố đang kỳ vọng mang thai lần thứ 4 để sinh con đúng tuổi Tuất cho chồng trẻ. Thông tin này khiến nhiều khán giả hâm mộ cô khá lo lắng do tuổi tác của Chung Lệ Đề đã cao, nếu sinh con có thể rất nguy hiểm. Nhưng có lẽ do Trương Luân Thạc là con trai độc nhất nên Chung Lệ Đề vẫn quyết tâm mang thai lần thứ 4 để chồng có người nối dõi sau này.
Để dưỡng sức khỏe tốt chuẩn bị cho việc mang thai, Chung Lệ Đề cho biết cô phải bỏ thói quen sử dụng chất uống kích thích (bia, rượu, cà phê) trong cuộc sống hằng ngày.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết Băng

Tuyết Băng

Người đẹp không tuổi gốc Việt, tự hào quá đi. Các bà mẹ Việt nhìn mà học tập nha. Mới có 1,2 con đã kêu la oai oái.
Hành

Hành

3 con rồi còn sinh thêm làm gì cho khổ.
Tuan

Tuan

Chung lệ Đề là người Việt gốc Hoa (Bố là Hoa, Mẹ là Việt), sinh tại Canada. Lấy chồng người Tầu và sống ở Hong Kong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hồi nhỏ, tôi chỉ biết thôn Vỹ qua thơ của Hàn Mặc Tử trong giờ dạy văn... /// Ảnh: Thiên Anh

Lần đầu về thôn Vỹ

Ba má tôi là người Vỹ Dạ. Tôi sinh ra ở Phú Yên, và theo gia đình tập kết ra miền Bắc.
Tác phẩm Bé Uyên Minh (tác giả Cao Nam Tiến) bị cào xước mặt vẫn tiếp tục được trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020 /// NSCC

Nhạt nhòa Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam

Khúc mắc trong quy trình tổ chức, nhạt nhòa tác phẩm tham dự, Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam năm nay chưa thể là khuôn mặt cho mỹ thuật toàn quốc trong 5 năm qua.