Người hâm mộ 'Star Wars' mặt đối mặt với nhân vật Darth Vader

0 Thanh Niên Online
Theo Reuters, vào năm 2019, Darth Vader - nhân vật phản diện của loạt phim Star Wars sẽ xuất hiện sống động nhất từ trước đến nay trong phần đầu tiên của loạt phim ba phần Vader Immortal: A Star Wars VR Series
Nhân vật Darth Vader xuất hiện trong phần đầu tiên của loạt phim ba phần Vader Immortal: A Star Wars VR Series /// Ảnh: Reuters Nhân vật Darth Vader xuất hiện trong phần đầu tiên của loạt phim ba phần Vader Immortal: A Star Wars VR Series - Ảnh: Reuters
Nhân vật Darth Vader xuất hiện trong phần đầu tiên của loạt phim ba phần Vader Immortal: A Star Wars VR Series
Ảnh: Reuters
Theo hãng phim Lucasfilm thông báo thì Vader Immortal: A Star Wars VR Series sẽ đưa khán giả đến với pháo đài Vader của nhân vật Darth Vader. Ở đó, khán giả sẽ có cảm giác như đang hòa mình vào thế giới mà bộ phim xây dựng đến mức thấy được nhân vật Darth Vader đứng trước mặt và cũng như sẽ giật mình khi anh ta lại xuất hiện đột ngột sau lưng thông qua tai nghe thực tế ảo Oculus Quest - với trải nghiệm video 360 độ. 
Bên cạnh đó, khán giả thưởng thức phim còn có thể điều khiển một thanh gươm ánh sáng nổi tiếng trong loạt phim này. Trong nguyên tác, nhân vật Darth Vader vốn là hiệp sĩ của Jedi, nhưng sau đó, ông đã sa ngã và trở nên độc ác. Được biết tai nghe thực tế ảo Oculus Quest có giá lên đến 399 USD và được bán ra thị trường vào năm sau. Trải nghiệm thế giới thực tế ảo được bổ sung vào các bộ phim và chương trình truyền hình Star Wars của Walt Disney từ năm 2012 đến nay. Năm 2012, Walt Disney đã mua lại hãng phim Lucasfilm với giá 4,06 tỉ USD và nắm quyền phát hành loạt phim Star Wars.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Đàn tế trời đất trên đỉnh Ấn Sơn  /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Vì sao một thời dân Tây Sơn không nuôi ngựa bạch?

Một đoạn của dãy Trường Sơn trên đất Bình Định, làm ranh giới tự nhiên giữa Gia Lai và Bình Định. Dải đất phía đông của đoạn núi đó là vùng Tây Sơn hạ đạo (nay là huyện Tây Sơn, Bình Định) - quê hương của Tây Sơn.
Phim Ngày con chào đời cho thấy những màu xanh 
của hy vọng trong đại dịch /// Chụp màn hình

Ngày con chào đời: Màu xanh của hy vọng

Không kịch tính, khốc liệt, đẩy cảm xúc đến tận cùng như Ranh giới, bộ phim tài liệu thứ 2 Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư (phát trong chương trình VTV Đặc biệt tối 22.9) mang đến cho người xem nhiều khoảng lặng, để cảm nhận được sự thiêng liêng của sự sống.