Người yêu cầu thủ Trọng Đại: ‘Bạn trai không ủng hộ tôi thi hoa hậu’

0 Thanh Niên Online
Huyền Trang đã có những chia sẻ về quyết định dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019. Người đẹp khẳng định cô không dựa hơi chân sút U.23 để gây chú ý.
 
Huyền Trang từng nhận không ít gạch đá khi công khai bạn trai trên trang cá nhân /// Ảnh: FBNV Huyền Trang từng nhận không ít gạch đá khi công khai bạn trai trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV
Huyền Trang từng nhận không ít gạch đá khi công khai bạn trai trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV
Sự xuất hiện của Huyền Trang tại vòng sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 khiến người hâm mộ chú ý. Bởi lẽ thời gian gần đây, người đẹp vướng không ít ồn ào khi công khai quan hệ tình cảm với cầu thủ Trọng Đại. Khi được hỏi về chuyện tình của mình, chân dài gốc Quảng Ninh cho biết cô chỉ muốn tập trung vào cuộc thi, không muốn gây chú ý bằng việc “dựa hơi” tên tuổi của bạn trai. "Tôi sẽ “chinh chiến” bằng thực lực của mình", Huyền Trang nói.
Đồng thời, người đẹp sinh năm 1996 cho biết quyết định tham gia Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 của cô không được Trọng Đại và gia đình ủng hộ. Bố mẹ cô quan niệm rằng các cuộc thi sắc đẹp có nhiều tai tiếng nên không muốn con gái tham gia. Tuy nhiên, chân dài vẫn mong muốn được thử sức với đấu trường nhan sắc này vì: “Hoa hậu Phạm Hương cũng từng trải qua nhiều thất bại mới chạm tay được đến vinh quang như hôm nay”.
Người yêu cầu thủ Trọng Đại: ‘Bạn trai không ủng hộ tôi thi hoa hậu’ - ảnh 1
Huyền Trang được nhận xét là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất tại cuộc thi
Ảnh: BTC
Trong vòng thi phỏng vấn, Huyền Trang vô cùng tự tin thể hiện khả năng ca hát với bài Hương ngọc lan. Nhà thiết kế Đức Hùng đánh giá cô đang sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng để tiến sâu tại cuộc thi năm nay. Trước câu hỏi vì sao bản thân miệt mài đi thi sắc đẹp, Huyền Trang cho biết các cuộc thi nhan sắc không chỉ là cơ hội đổi đời của nhiều cô gái trẻ, mà quan trọng hơn, còn là cơ hội để học tập, trau dồi và giao lưu. “Hầu hết thí sinh đăng ký thi hoa hậu đều có tuổi đời rất trẻ, có những bạn sinh năm 2000. Tôi nghĩ đây chính là cơ hội để chúng ta học hỏi. Sau này khi nhìn lại, đó sẽ là kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân", Huyền Trang nhấn mạnh.
Huyền Trang sinh năm 1996, cao 1,73m, số đo ba vòng 83-62-90. Chân dài sở hữu nhan sắc xinh đẹp, được biết đến với danh xưng “bạn gái cầu thủ Trọng Đại”. Trước đó, Huyền Trang từng đạt nhiều thành tích ấn tượng tại các cuộc thi nhan sắc như Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017, Á hoàng 2 Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015
Người yêu cầu thủ Trọng Đại: ‘Bạn trai không ủng hộ tôi thi hoa hậu’ - ảnh 2
Kinh nghiệm "chinh chiến" tại các cuộc thi sắc đẹp giúp người đẹp tự tin tại Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019
Ảnh: BTC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm