Nguyễn Thị Ngọc Anh đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc

4
Tối qua 26.6, tại vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần 3 diễn ra tại Nhà hát Hội An (Quảng Nam), thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh (20 tuổi, dân tộc Kinh đến từ tỉnh Thanh Hóa, sinh viên Đại học Mở Hà Nội) đã đăng quang ngôi vị hoa hậu (ảnh).

Danh hiệu á hậu 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Loan (23 tuổi, người dân tộc Kinh đến từ tỉnh Thái Bình); danh hiệu á hậu 1 thuộc về thí sinh Lò Thị Minh (20 tuổi, người dân tộc Xinh Mun đến từ tỉnh Điện Biên). Ban tổ chức đã trao vương miện Người đẹp xứ Quảng cho thí sinh Đặng Thị Hà (19 tuổi, dân tộc Kinh).

 Nguyễn Thị Ngọc Anh đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc

Cũng tối qua, Festival Di sản Quảng Nam lần 5 đã bế mạc sau 6 ngày diễn ra.

Tin, ảnh: Hoàng Sơn

>> Hứa hẹn sôi động ở Festival Di sản Quảng Nam
>> Bình ổn giá dịp Festival Di sản Quảng Nam
>> Festival Di sản Quảng Nam chờ khách
>> BTC Festival di sản Quảng Nam lo lắng vì... khách mời
>> Không gian nhà Việt tại Festival di sản Quảng Nam
>> Tôn vinh văn hóa Việt tại Festival di sản Quảng Nam
>> Nhiều chương trình trong Festival di sản Quảng Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Hồng Quăn, Hà Giang

Lê Hồng Quăn, Hà Giang

Chúc mừng Hoa hậu Ngọc Anh. Một lần đoạt giải rạng danh quê mình. Chúc Em mãi mãi đẹp xinh. Sắc đẹp, sự nghiệp hữu tình như mơ. Tấm gương đạo đức nên thơ. Gia đình, xã hội cậy nhờ nơi Em...
Võ Công Phúc, 50-Trần Quý Cáp-Tam Kỳ

Võ Công Phúc, 50-Trần Quý Cáp-Tam Kỳ

Tại sao tại các cuộc thi ở VN luôn phải trao cái giấy chứng nhận tại Lễ đăng quang. Tội cho các người đẹp trong lúc đăng quang mà phải ôm cái bảng to đùng, chưa kể cái bảng che hết người đẹp, nhìn rất phản cảm! Đề nghị bỏ nghi thức này tại Lể đăng quang mà trao cho các người đẹp đạt giải vào lúc khác (BTC hãy xem cách tổ chức các cuộc thi hoa hậu quốc tế mà học hỏi).
doanmyanh

doanmyanh

Xứ Thanh có nhiều Anh hùng, có nhiều Ca sỹ thành danh, có nhiều Doanh nhân thành đạt và nay lại có Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, thật tự hào là con em xứ Thanh.
lò Văn Toản

lò Văn Toản

Tôi xin chúc á hậu I Lò Thị Minh dân tộc Xinh Mun ( 20 tuổi đến từ Điện Biên ) diễn ra đêm ngày 26/6/2013 tại Hội An lần đoạt giải mang vinh quang cho cả dân tộc mình, chúc em tham gia các cuộc thi dành nhiều đoạt giải, tham gia cống hiến cho xã hội, cho sự nghiệp dân tộc .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Phim Ngày con chào đời cho thấy những màu xanh 
của hy vọng trong đại dịch /// Chụp màn hình

Ngày con chào đời: Màu xanh của hy vọng

Không kịch tính, khốc liệt, đẩy cảm xúc đến tận cùng như Ranh giới, bộ phim tài liệu thứ 2 Ngày con chào đời của đạo diễn Tạ Quỳnh Tư (phát trong chương trình VTV Đặc biệt tối 22.9) mang đến cho người xem nhiều khoảng lặng, để cảm nhận được sự thiêng liêng của sự sống.