Nhà hát Kịch TP.HCM công diễn vở mới '18 tuổi'

0 Thanh Niên
Nhà hát Kịch TP.HCM vừa công diễn ra mắt vở kịch tâm lý xã hội 18 tuổi (tác giả: Tùng Phi, đạo diễn: Thái Kim Tùng).
 /// Ảnh: Tố Tâm - Ảnh: Tố Tâm
Ảnh: Tố Tâm
Vở khai thác đề tài về những vấn đề cần quan tâm của lứa tuổi mới lớn và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Câu chuyện về tình cha con trong vở gây xúc động với hình ảnh người cha làm nghề sửa giày, hết lòng chăm lo cho 2 cô con gái sớm mồ côi mẹ. Thế nhưng, trước những cạm bẫy ngoài xã hội chực chờ những cô gái mới lớn, người cha ấy sẽ phải làm gì để bảo vệ các con mình?
Nghệ sĩ Anh Tuấn trong vai người cha đã khắc họa rất xúc động hình ảnh “gà trống nuôi con”, hết lòng vì con nhưng cũng không thể tránh những bối rối khi các cô con gái bắt đầu đến tuổi trưởng thành (ảnh). Vở còn có sự tham gia của các diễn viên: Việt Hà, Lê Vinh, Thanh Tuấn...

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

'Em bé Napalm' được chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới

Em bé Napalm (ảnh), bức ảnh do nhiếp ảnh gia Nick Út chụp cô bé Kim Phúc trần trụi sợ hãi chạy trên đường cùng những đứa trẻ khác sau khi máy bay quân đội Mỹ và VN cộng hòa dội bom Napalm xuống khu vực nghi có Việt Cộng ẩn nấp tại Trảng Bàng (Tây Ninh) trong cuộc chiến tranh Mỹ và VN năm 1972, đã được bình chọn là bức ảnh có sức lay động nhất thế giới trong 50 năm qua.