Nhà hát Tuổi Trẻ ra mắt hệ thống bán vé trực tuyến

0 Thanh Niên
Ngày 20.11, Nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội ra mắt hệ thống bán vé trực tuyến và bộ nhận diện thương hiệu mới sau 40 năm thành lập (1978 - 2018).
Logo mới của Nhà hát Tuổi Trẻ /// Ảnh: Trinh Nguyễn Logo mới của Nhà hát Tuổi Trẻ - Ảnh: Trinh Nguyễn
Logo mới của Nhà hát Tuổi Trẻ
Ảnh: Trinh Nguyễn
Ông Phạm Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ, cho biết cả hai việc này đều hướng tới mang nghệ thuật tới gần công chúng cả nước hơn, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay.
Hệ thống bán vé trực tuyến của Nhà hát Tuổi Trẻ tại địa chỉ: www.datve.nhahattuoitre.vn hoạt động 24/7. Việc thanh toán online cũng có nhiều hình thức. Hiện ở VN chưa nhà hát công lập nào có hệ thống bán vé trực tuyến như vậy.
Bộ nhận diện thương hiệu của nhà hát cũng được thay đổi. Logo mới gồm hai khuôn mặt cười và khóc được cách điệu, hai phần khuôn mặt này khá giống logo cũ, tuy nhiên có những phần mới là nốt nhạc - như một niềm vui. Những hình ảnh này truyền thông điệp “Chúng tôi rất cần bạn đến với chúng tôi”.
Cùng thời điểm này, Nhà hát Tuổi Trẻ cũng ra mắt 2 vở diễn mới: Tin ở hoa hồng (kịch bản Lưu Quang Vũ) và Cậu Vanya, một sản phẩm hợp tác với Nhà hát Không tưởng (Nhật Bản) vào đầu tháng 12.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm