Nhã Phương, Phương Thanh và quán quân Mister Vietnam rủ nhau đi từ thiện

0 Thanh Niên Online
Quán quân, á quân Mister Vietnam 2019 và nhiều nghệ sĩ như Nhã Phương, Phương Thanh, Nguyễn Phi Hùng, Quỳnh Hoa... vừa cùng tham gia hoạt động từ thiện có ý nghĩa tại TP.HCM.
Quán quân và á quân Mister Vietnam 2019 hào hứng tham gia hoạt động thiện nguyện cùng dàn nghệ sĩ /// Ảnh: Huy Trần Quán quân và á quân Mister Vietnam 2019 hào hứng tham gia hoạt động thiện nguyện cùng dàn nghệ sĩ - Ảnh: Huy Trần
Quán quân và á quân Mister Vietnam 2019 hào hứng tham gia hoạt động thiện nguyện cùng dàn nghệ sĩ
Ảnh: Huy Trần
Nhân ngày Quốc tế Người khuyết tật mới đây, quán quân Mister Vietnam 2019 Phạm Minh Quyền và á quân 1 Trần Quang Thắng cùng các nghệ sĩ đã đến thăm và trao tặng 300 phần quà cho các cụ già và người neo đơn bị liệt tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (TP.HCM). 
Riêng Phạm Minh Quyền đã trích từ phần thưởng quán quân Mister Vietnam 2019 của mình 10 triệu đồng, mong được san sẻ phần nào những khó khăn với trung tâm. Minh Quyền chia sẻ toàn bộ số tiền thưởng từ giải quán quân của anh sẽ được trích ra làm từ thiện dần dần.
Á quân Trần Quang Thắng chia sẻ cảm thấy cay mắt khi chứng kiến hoàn cảnh của các cụ già ở đây. Anh cho rằng mình thật may mắn khi được tham gia những hoạt động ý nghĩa này.
Nhã Phương, Phương Thanh và quán quân Mister Vietnam rủ nhau đi từ thiện - ảnh 1

Bà xã Trường Giang trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp. Cô tới thăm và tặng quà cho các cụ già, người neo đơn tại Trung tâm Nuôi dưỡng và Bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc

Ảnh: Huy Trần

Nhã Phương, Phương Thanh và quán quân Mister Vietnam rủ nhau đi từ thiện - ảnh 2

Phạm Minh Quyền (bìa phải) và Trần Quang Thắng (bìa trái) có cơ hội gặp gỡ và cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Ảnh: Huy Trần

Nhã Phương, Phương Thanh và quán quân Mister Vietnam rủ nhau đi từ thiện - ảnh 3

Đông đảo nghệ sĩ tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa lần này

Ảnh: Huy Trần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân phá núi, xây kè, quán kinh doanh dịch vụ ăn uống ở danh thắng Ba Làng An /// Ảnh: T.Quân

Kiểm tra, xử lý việc xâm hại danh thắng Ba Làng An

UBND H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) đang kiểm tra xử lý việc các hộ dân tự ý lấn chiếm, xâm hại danh thắng Ba Làng An, xã Bình Châu, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi) để xây kè, mở quán bán ăn, làm dịch vụ tại đây.