Ca sĩ Thomas Anders vẫn sung sức ở tuổi 53
Ca sĩ Thomas Anders vẫn sung sức ở tuổi 53
Ban tổ chức IB Group vừa tiết lộ Thomas Anders và quản lý sẽ sang VN biểu diễn trong đêm nhạc Modern Talking ft Thomas Anders & Band vào ngày 26.11 trên khoang hạng nhất (first class) với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao.
Thomas Anders sẽ sang cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua. Chi phí riêng cho vé máy bay đã ngốn của nhà sản xuất gần 1 tỉ đồng.
Đặc biệt, đi cùng Thomas có chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát ở Hamburg và Durseldorf (Đức). Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội.
Nhà sản xuất chi 1 tỉ đồng cho vé máy bay đưa Modern Talking sang VN - ảnh 1
Ca sĩ Thomas Anders với mái tóc đình đám một thời
Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, ban tổ chức sẽ phải đáp ứng các thiết bị để biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf. Tuy nhiên, đây cũng là điều khoản phải thực hiện từ phía ban tổ chức. Với kinh nghiệm thực hiện đêm diễn của Boney M trước đó, ban tổ chức đã tính phương án phải nhập thiết bị từ nước ngoài về.
Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hít nhất gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want… Modern Talking là cái tên đã "đốt cháy" không biết bao nhiêu trái tim của người yêu nhạc Việt thế hệ 7x, 8x không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.
Và sau rất nhiều năm, sức nóng đó vẫn không hề giảm sút. Cái tên Modern Talking với sự dẫn dắt của Thomas Anders - ca sĩ chính trong ban nhạc luôn là tâm điểm của các chương trình nghệ thuật trên thế giới. Chính ban tổ chức đêm nhạc cũng cảm thấy vô cùng sốc khi vừa mới đưa ra thông tin về buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội, lập tức gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ.

Trà Giang
Ảnh: BTC

Bạn đọc phản hồi (1 nhận xét)

TRẦN QUANG DINH

* Sài Gòn đâu có " nếm " hương vị Modem Talking đâu ! Mới đây , Boney M cũng vậy.

Bình luận