Nhạc sĩ Giáng Son làm giám khảo 'Ngôi sao trẻ'

0
(TNO) Nhạc sĩ Giáng Son chính là một trong bốn giám khảo của chương trình Ngôi sao trẻ nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc với quy mô toàn quốc.

(TNO) Nhạc sĩ Giáng Son chính là một trong bốn giám khảo của chương trình Ngôi sao trẻ nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc với quy mô toàn quốc.

 Nhạc sĩ Giáng Son làm giám khảo 'Ngôi sao trẻ' - ảnh 1
Bộ tứ giám khảo của Ngôi sao trẻ (từ trái sang phải): Nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Nam Khánh, nhạc sĩ - ca sĩ Vũ Quốc Việt và diễn viên Kim Khánh - Ảnh: BTC

>> Nhạc sĩ Giáng Son: Tôi đã "lời" với nỗi buồn
>> Nhạc sĩ Giáng Son: Sáng tác chính là mình

Cùng với sự nở rộ các cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát, cuộc thi Ngôi sao trẻ do Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai phối hợp tổ chức cũng hướng đến việc tìm ra những gương mặt, giọng ca sáng giá (từ 16 đến 26 tuổi) cho làng âm nhạc.

Bộ tứ giám khảo gồm có nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Nam Khánh, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và diễn viên Kim Khánh.

Trong đó, nhạc sĩ Giáng Son, tác giả của Giấc mơ trưa, Chút nắng vàng bay, Thu cạn, Trôi trong gương... được xem là một trong những người có nhiều kinh nghiệm "cầm cân nảy mực" nhất khi cô là gương mặt quen thuộc trong các hội đồng nghệ thuật và là giám khảo của các cuộc thi về ca nhạc như: Bài hát Việt, Sao mai điểm hẹn, Bài hát yêu thích...

Ca sĩ Nam Khánh, cựu thành viên nhóm AC&M và hiện là giảng viên thanh nhạc, cũng từng là một trong những cố vấn âm nhạc của chương trình Vietnam Idol. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên Kim Khánh ngồi "ghế nóng" của một cuộc thi âm nhạc.

Chương trình sẽ bắt đầu vòng sơ tuyển từ ngày 25.10 đến ngày 9.11 tại Đồng Nai và TP.HCM, chọn ra 60 thí sinh đi tiếp vào các vòng bán kết, chung kết và gala. Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào ngày 27.12.

Thí sinh đoạt giải nhất của cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cùng với suất học bổng đào tạo ca sĩ 1 năm và giải thưởng bằng hiện vật do công ty tài trợ trao tặng.

Thiên Hương

>> Giáng son ra album đầu
>> Giáng Son: Này giấc mơ trưa bao giờ em về...
>> Simon Cowell khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng toàn cầu
>> Tìm kiếm tài năng Việt tại TP.HCM
>> Hướng đến một mùa hè vui tươi và bổ ích cùng sân chơi “Vinamilk tìm kiếm tài năng Việt”
>> Tìm kiếm tài năng âm nhạc
>> Tìm kiếm tài năng: Thí sinh có “đạo” ý tưởng?
>> Sốt với tài năng nhí cuộc thi tìm kiếm tài năng Việt
>> Hào hứng với Tìm kiếm tài năng
>> Tìm kiếm tài năng pha chế cocktail
>> Thành Lộc “Tìm kiếm tài năng Việt”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Jason Statham trong phim Wrath of Man  /// IMDB

Mùa phim hè 2021 của Hollywood sẽ khởi sắc?

Hồi tháng 3 và tháng 4, các hãng phim Hollywood vẫn còn điều chỉnh lịch ra rạp của hàng loạt phim chiếu hè. Song theo tờ The Hollywood Reporter, sẽ có gần 40 phim chuẩn bị ra rạp vào hè 2021, trong đó có không ít bom tấn.