Nhạc sĩ Quốc Trung lần đầu ngồi ghế nóng ‘Tiếng hát mãi xanh’

Vũ Phượng

Vũ Phượng

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nhạc sĩ Quốc Trung sẽ lần đầu ngồi 'ghế nóng' trong đêm thi thứ hai của vòng chung kết Tiếng hát mãi xanh.

(TNO) Nhạc sĩ Quốc Trung sẽ lần đầu ngồi “ghế nóng” trong đêm thi thứ hai của vòng chung kết Tiếng hát mãi xanh.

‘Tiếng hát mãi xanh’: Nhạc sĩ Quốc Trung lần đầu ngồi ‘ghế nóng’ 2Với cá tính nghệ thuật mạnh mẽ, nhạc sĩ Quốc Trung hứa hẹn sẽ làm đêm thi thứ 2 trở nên kịch tính hơn
Đã nhiều lần làm giám khảo các chương trình lớn như Vietnam’s Idol, The Voice… nhưng đây là lần đầu tiên nhạc sĩ Quốc Trung ngồi “ghế nóng” Tiếng hát mãi xanh. Đồng hành cùng nhạc sĩ Quốc Trung vẫn là những gương mặt giám khảo quen thuộc của đêm thi chung kết đầu tiên gồm nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, nhạc sĩ Trần Long Ẩn, tiến sĩ Văn Thị Minh Hương và nhạc sĩ Phú Quang.
Với cá tính nghệ thuật mạnh mẽ, sự xuất hiện của nhạc sĩ Quốc Trung sẽ tăng thêm phần kịch tính cho đêm thi thứ hai của vòng chung kết.
Trong đêm thi chung kết đầu tiên với chủ đề Căng tràn sức trẻ, thỏa chí đam mê diễn ra vào tối 12.6 vừa qua, chín thí sinh với chín màu sắc và chín cá tính âm nhạc khác nhau nhưng đều mang đến những màn trình diễn ấn tượng.
Trong đêm thi thứ hai của vòng chung kết, các thí sinh sẽ dự thi chủ đề Các ca khúc về quê hương, đất nước, âm hưởng dân ca. Đêm thi còn có sự góp mặt của ca sĩ khách mời Đức Tuấn với phần hóa thân mới lạ, chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh.
Tiếng hát mãi xanh là cuộc thi dành cho những giọng ca từ 35 tuổi trở lên có niềm đam mê với ca hát, không đặt nặng vấn đề chuyên môn. Bước sang mùa giải thứ năm với nhiều thay đổi tích cực từ dàn dựng tới sân khấu, chương trình tiếp tục khơi dậy tinh thần Hát cho thỏa đam mê - Hát cho đời mãi xanh tới những người yêu âm nhạc đã bước qua nửa đời người.
Đêm thi thứ hai của vòng chung sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 phút ngày 19.6 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm