'Nhắm mắt thấy mùa hè' đoạt giải Spotlight Award của LHP Việt tại Mỹ

0 Thanh Niên Online
Tại Viet Film Fest được tổ chức lần thứ 10 ở California (Mỹ), phim Nhắm mắt thấy mùa hè của đạo diễn trẻ Cao Thúy Nhi đã vượt qua rất nhiều tác phẩm để nhận giải Spotlight Award.
'Nhắm mắt thấy mùa hè' với câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng được quay ở Nhật Bản /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp 'Nhắm mắt thấy mùa hè' với câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng được quay ở Nhật Bản - Ảnh: Đoàn phim cung cấp
'Nhắm mắt thấy mùa hè' với câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng được quay ở Nhật Bản
Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Đây là giải thưởng cho phim tiêu điểm của Viet Film Fest 2018, có màu sắc mới lạ trong cách nhìn về cuộc sống, xã hội. Đặc biệt hơn, bộ phim còn được chọn chiếu trong buổi khai mạc liên hoan phim. Rất nhiều khán giả đã đến tham dự buổi công chiếu này và bảy tỏ rất nhiều xúc động và yêu thích về cách làm phim mới lạ.
Đạo diễn Cao Thúy Nhi chia sẻ: “Khi làm bộ phim này, tôi không nghĩ bộ phim đi xa được đến với khán giả ở Úc, Nhật và vừa rồi là ở Mỹ. Hầu hết khán giả phản ứng rất tích cực về phim đã cho tôi nhiều động lực hơn để cố gắng cho các tác phẩm kế tiếp của mình".
'Nhắm mắt thấy mùa hè' đoạt giải Spotlight Award của LHP Việt tại Mỹ  - ảnh 1
Đoàn phim lên nhận giải thưởng
Ảnh: Đoàn phim cung cấp
Nhắm mắt thấy mùa hè sắp tới sẽ là đại diện Việt Nam tham gia LHP Quốc tế Hà Nội 2018 (HANIFF) để tranh giải hạng phục Phim truyện xuất sắc cùng với 11 bộ phim đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ khác.
Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Phương Anh Đào và nam diễn viên người Nhật Takafumi Akutsu. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm