Nhiều công nghệ thị giác mới ở Sài Gòn có mưa

1 Thanh Niên
Triển lãm Sài Gòn có mưa sẽ được tổ chức tại The Little Saigon (số 2 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM) vào ngày 10, 11 và 12.8. Triển lãm mở cửa từ 9 - 18 giờ 30 mỗi ngày, vào cửa miễn phí.
Tác phẩm của Sài Gòn có mưa Tác phẩm của Sài Gòn có mưa
Tác phẩm của Sài Gòn có mưa
Dự án nghệ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ, thiết kế đồ họa chuyển động cả trong và ngoài nước, với một tình yêu và góc nhìn đặc biệt về những cơn mưa của Sài Gòn. Buổi triển lãm sẽ có sự kết hợp của những hình thức truyền thống và công nghệ thị giác mới như virtual reality (thực tế ảo), augmented reality (tương tác thực tế), 3D mapping (kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng 3D nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian 3 chiều)...
Sài Gòn có mưa là dự án của Maxk Nguyễn (tên thật Nguyễn Mạnh Khôi), cùng sự tham gia của 8 họa sĩ. Bộ tranh này đã được ra mắt trên mạng từ ngày 22.6, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những hiện vật tiền Thái Bình Hưng Bảo còn lại tới nay /// VIỆN NGHIÊN CỨU KINH THÀNH

Những chuyện kỳ thú đồng tiền Việt Nam: Đồng tiền độc lập thời Đinh Tiên Hoàng

Những đồng tiền không chỉ có giá trị vật chất, tiêu dùng. Đằng sau đó còn là câu chuyện của con người, triều đại, lịch sử. Đồng tiền tự hào khẳng định độc lập. Có đồng tiền lại mang đậm tư tưởng Nho giáo, tôi trung vua hiền. Có đồng tiền ngoại giao. Lại có những đồng tiền bất chấp quy luật kinh tế và sau đó mau chóng không được lưu hành... Nhìn vào câu chuyện sau những đồng tiền để thấy nhiều giá trị khác.