Nhiều công nghệ thị giác mới ở Sài Gòn có mưa

1 Thanh Niên
Triển lãm Sài Gòn có mưa sẽ được tổ chức tại The Little Saigon (số 2 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM) vào ngày 10, 11 và 12.8. Triển lãm mở cửa từ 9 - 18 giờ 30 mỗi ngày, vào cửa miễn phí.
Tác phẩm của Sài Gòn có mưa Tác phẩm của Sài Gòn có mưa
Tác phẩm của Sài Gòn có mưa
Dự án nghệ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ, thiết kế đồ họa chuyển động cả trong và ngoài nước, với một tình yêu và góc nhìn đặc biệt về những cơn mưa của Sài Gòn. Buổi triển lãm sẽ có sự kết hợp của những hình thức truyền thống và công nghệ thị giác mới như virtual reality (thực tế ảo), augmented reality (tương tác thực tế), 3D mapping (kỹ thuật dùng ánh sáng để tạo hiệu ứng 3D nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian 3 chiều)...
Sài Gòn có mưa là dự án của Maxk Nguyễn (tên thật Nguyễn Mạnh Khôi), cùng sự tham gia của 8 họa sĩ. Bộ tranh này đã được ra mắt trên mạng từ ngày 22.6, thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Si Nguyen

Si Nguyen

Tựa bài khó hiêu.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Poster phim /// ẢNH: LOTTE>

Phim tài liệu về HLV Park Hang-seo đầy cảm xúc!

Bộ phim tài liệu Park Hang-seo - Người truyền lửa đã chinh phục người xem bởi sự chân phương, gần gũi nhưng cũng đầy cảm xúc về huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như những chuyện hậu trường sau 90 phút trên sân cỏ.