Nhóm nhạc BTS chính thức hoãn chuyến lưu diễn Bắc Mỹ vì dịch bệnh Covid-19

0 Thanh Niên Online
Nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc) chính thức hoãn chuyến lưu diễn Bắc Mỹ dự kiến khởi động vào tháng 4 do lo ngại về đại dịch Covid-19, quản lý của nhóm vừa xác nhận thông tin vào hôm nay (27.3), theo Reuters.
BTS biểu diễn cùng  Lil Nas X và Billy Ray Cyrus tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 hôm 26.1.2020 /// Ảnh: Reuters BTS biểu diễn cùng Lil Nas X và Billy Ray Cyrus tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 hôm 26.1.2020 - Ảnh: Reuters
BTS biểu diễn cùng Lil Nas X và Billy Ray Cyrus tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 hôm 26.1.2020
Ảnh: Reuters
Trước đó, nhóm nhạc đình đám K-pop - BTS gồm bảy thành viên đã lên kế hoạch lưu diễn tại Mỹ và Canada bắt đầu từ thành phố Santa Clara (ngày 25.4), sau đó lần lượt là Los Angeles, Dallas, Orlando, Atlanta, New Jersey, Washington và Toronto, trước khi kết thúc tại Chicago vào tháng 6.
Nhóm nhạc BTS chính thức hoãn chuyến lưu diễn Bắc Mỹ vì dịch bệnh Covid-19 - ảnh 1

Nhóm nhạc BTS biểu diễn tại Los Angeles (Mỹ) ngày 21.5.2019

Ảnh: Yonhap

Công ty quản lý BTS là Big Hit Entertainment cho biết lịch diễn mới chưa được xác lập nhưng tất cả các vé đặt trước vẫn còn hiệu lực. “Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ và tuân theo sự hướng dẫn của chính quyền địa phương về các sự kiện công cộng để đảm bảo môi trường an toàn cho mọi người tham gia các đêm diễn. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật kế hoạch lưu diễn”, đại diện Big Hit Entertainment nói.
Tháng trước, BTS đã hủy buổi biểu diễn tại Seoul cũng dự kiến vào tháng 4 khi Hàn Quốc đang vật lộn với sự bùng phát dịch bệnh Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.