Nhóm nhạc OPlus 'gây sốt' cho giới trẻ

0 Thanh Niên Online
Bốn chàng trai của nhóm OPlus đã đầu tư sức lực và cả tiền bạc để thực hiện MV đầu tay giống như một bộ phim ca nhạc dành cho giới trẻ.
Các thành viên của OPlus và nhạc sĩ Dương Khắc Linh /// Ảnh Quang Minh Các thành viên của OPlus và nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Ảnh Quang Minh
Các thành viên của OPlus và nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Ảnh Quang Minh
Đạo diễn trẻ Đỗ Quốc Trung, người từng góp mặt tại Chợ dự án châu Á của Liên hoan phim quốc tế Busan (Hàn Quốc) là giám đốc sáng tạo - tác giả kịch bản cho MV Bye Bye. Trong khi phần âm nhạc của MV được nhạc sĩ Dương Khắc Linh chăm chút. Câu chuyện của MV xoay quanh những kỷ niệm tuổi học trò tươi đẹp, những trò đùa nghịch ngợm, xen lẫn câu chuyện tình cảm trong sáng, nhẹ nhàng. Chỉ một ngày sau khi ra mắt, MV Bye Bye đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ với hơn 48.000 lượt xem.
 
MV Bye Bye cùng CD We are still young đánh dấu kỷ niệm 2 năm hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp của bốn chàng trai: hai anh em song sinh Tùng Lâm, Tùng Linh, Đức Tùng và Quang Minh (trưởng nhóm). Họ vốn là dân ngoại đạo, từng là sinh viên Trường Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Bách Khoa. Cả bốn thành viên đều đã “an phận” với công việc tại các doanh nghiệp, công ty, khi ra trường, cho đến khi tham gia chương trình Nhân tố bí ẩn. Sau khi trở thành á quân chương trình, nhóm đã quyết định đi theo con đường chuyên nghiệp.
Thị trường nhạc Việt đã từng chứng kiến thời kỳ nở rộ của các ban nhạc nam và ban nhạc nữ. Tuy nhiên, hiện nay, không có nhiều ban nhạc hoạt động trong showbiz vì gặp nhiều khó khăn. OPlus đã cố gắng đi từng bước và dần khẳng định vị trí của mình. Chính bởi vậy, nhạc sĩ Dương Khắc Linh rất “thương” và trân trọng những nỗ lực của bốn thành viên, cũng là bốn người em thân thiết. Đó là lý do anh dồn tâm huyết hơn 1 năm cho các sản phẩm của Oplus lần này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vẻ đẹp đầy nữ tính của ông đồng Đắc Trung trong vấn hầu thánh

Hư thực hầu đồng: Đằng sau vấn hầu

Từ một tín ngưỡng dân gian, gắn với nông nghiệp, cầu mong sự sinh sôi đến tín ngưỡng thương nghiệp, mang lại lợi lộc trong buôn bán, hầu đồng đã thay đổi nhiều phương diện về hệ thống đền phủ, con nhang đệ tử - những người theo tín ngưỡng thờ Mẫu.
Bìa sách Hoàng triều sử ký

'Hoàng triều sử ký' kể chuyện triều Nguyễn

Hoàng triều sử ký là bộ sử ngắn giản lược nhưng đã thâu tóm nội dung hơn 100 năm của vương triều Nguyễn và gần 400 năm lịch sử (từ 1533 - 1907), do Dương Lâm diễn Nôm. Tác phẩm vừa được ra mắt công chúng qua phần dịch của Nguyễn Đức Toàn, do NXB Tổng hợp TP.HCM ấn hành.
Cha con anh Hoàng Thanh trong Sô diễn cuộc đời /// Đ.Q

Tiếng lòng cất lên từ 'Sô diễn cuộc đời'

Không hào nhoáng ánh sáng hay đạo cụ sân khấu, Sô diễn cuộc đời của những “nghệ sĩ ẩn danh”, những tiếng ca mưu sinh trên đường phố chạm cảm xúc người xem bởi chính tiếng lòng của người đờn - ca…