Những bài ca không quên

0
Chương trình giới thiệu tác phẩm của nhạc sĩ Trần Kiết Tường và nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, do Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM tổ chức, sẽ diễn ra lúc 18 giờ 30 ngày 15.5 tại Nhà văn hóa Phụ nữ (192-194 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM).

Khán giả sẽ được nghe lại những ca khúc tiêu biểu của hai nhạc sĩ, cũng là những bài hát được công chúng mến mộ trong thời kỳ đấu tranh giành độc lập và xây dựng quê hương đất nước: Cô gái Sài Gòn đi tải đạn, Hãy yên lòng mẹ ơi, Khúc hát người đi khai hoang, Bài ca đất phương Nam, Kiên Giang mình đẹp lắm... (Lư Nhất Vũ) và Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người, Bài ca chiến thắng, Anh Ba Hưng, Áo bà ba, Mimosa... (Trần Kiết Tường), sẽ được thể hiện bởi các ca sĩ: NSƯT Hoàng Vĩnh, NSƯT Nhất Sinh, Thanh Thúy (ảnh), Bích Phượng, Tô Thanh Phương, Đông Đào, Thùy Dương, Kim Thủy, Thanh Kim, nhóm Áo lính, nhóm ca múa thiếu nhi quận Tân Bình, Đoàn nghệ thuật Quân khu 7.

N.Vân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuốn sách ‘Những tù nhân của Địa lí - Khám phá sự vận hành của thế giới qua những tấm bản đồ’ của tác giả Tim Marshall, dịch giả Nguyễn Xuân Hồng (NXB Kim Đồng, 5/2021) /// Ảnh: NXB

Góc nhìn mới mẻ về Địa - Lịch sử thế giới cho giới trẻ

Dịch giả Nguyễn Xuân Hồng là cái tên khá quen thuộc với nhiều độc giả. Tháng 5 vừa qua, anh tái ngộ bạn đọc với cuốn sách Những tù nhân của Địa lí phiên bản minh họa màu dành cho độc giả trẻ (NXB Kim Đồng). Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với anh.