Những dấu ấn vàng son của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

0 Thanh Niên
Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2020) và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng 19.10 tại TP.HCM, Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM đã khai mạc triển lãm chủ đề 90 năm - Những dấu ấn vàng son của Hội LHPN Việt Nam (ảnh), trưng bày hơn 200 bức ảnh quý ở 3 địa điểm, diễn ra đến ngày 30.10.
 /// Ảnh: Công Sơn - Ảnh: Công Sơn
Ảnh: Công Sơn
Tại Bảo tàng TP.HCM, triển lãm 90 năm - Những dấu ấn vàng son của Hội giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam, những dấu son qua 90 năm phát triển của Hội LHPN TP.HCM; khái quát hoạt động của các tổ chức phụ nữ - là hạt nhân nòng cốt trong việc vận động phụ nữ tham gia tích cực và góp phần vào thắng lợi của cách mạng 90 năm qua.
Phụ nữ thành phố tự hào tiến bước là nội dung triển lãm tại trục đường Đồng Khởi - khu vực trước Sở VH-TT TP.HCM, phản ánh những đóng góp to lớn của Ban Phụ vận Sài Gòn - Gia Định trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc; những thành tựu của phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN TP.HCM, đặc biệt là giai đoạn từ sau ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30.4.1975.
Cũng tại trục đường Đồng Khởi, khu vực đối diện công viên Chi Lăng có triển lãm chủ đề Hội và cuộc sống, giới thiệu những kết quả nổi bật của các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động Hội LHPN TP.HCM; những chương trình, công trình, hoạt động tiêu biểu của Hội góp phần vào sự phát triển bền vững của TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Vũ (trái) song ca Hương ngọc lan với Kimmese được cộng đồng mạng nhận định như đang... thở ô xy /// CHỤP LẠI TỪ CLIP

Ca sĩ không chỉ cần hát hay?

Xem những MV, ca khúc mới tung ra trên thị trường của các ca sĩ trẻ hiện nay, nhiều người thấy rõ là họ hát không hay, không rõ lời, ngọng nghịu trong phát âm... Thế nhưng các ca sĩ đó vẫn rất nổi tiếng và MV đó có cả trăm triệu lượt xem, lọt Top trending (thịnh hành) trên YouTube.
Thái Hòa (trái) và Đức Thịnh trong phim	 /// ĐPCC

Thái Hòa đóng vai bệnh nhân tâm thần trong phim mới

Sau vai diễn hai người bạn thân trong Tiệc trăng máu, “cặp bài trùng” Thái Hòa - Đức Thịnh gặp lại nhau với câu chuyện hài hước trong phim chiếu rạp Người cần quên phải nhớ do chính Đức Thịnh làm đạo diễn, Charlie Nguyễn đảm nhận vai trò nhà sản xuất.