Những đứa trẻ trong 'Biển xanh và Ốc Nhỏ'

0
Biển xanh và Ốc Nhỏ là bộ phim tâm lý xã hội - gia đình (đạo diễn: Bá Vũ), được chuyển thể từ Amy, the Girl with the Blue Schoolbag của Mexico, sẽ phát sóng lúc 22 giờ mỗi ngày trên kênh HTV9 từ ngày 24.6.

Cảnh trong phim - Ảnh: K.T
Cảnh trong phim - Ảnh: K.T 

Từ 115 tập của phim gốc, đơn vị sản xuất rút ngắn còn 53 tập. Với 80% cảnh phim được quay bên ngoài, đạo diễn Bá Vũ chia sẻ đoàn phim khá vất vả trong quá trình thực hiện, khi Biển xanh và Ốc Nhỏ hội đủ những “khó khăn” mà người làm phim nào cũng… ngần ngại: diễn viên nhí, con vật, bối cảnh chính đều diễn ra ở biển.

Đạo diễn đã lựa chọn biển Cà Ná ở Phan Rang để quay vì vùng biển nơi đây rất đẹp nhưng chưa được khai thác du lịch do sự khắc nghiệt của khí hậu. Phim là câu chuyện về những ngư dân hồn hậu, chất phác cùng những đứa trẻ rám nắng với tuổi thơ “dữ dội” chống lại tham vọng của kẻ xấu.

Các diễn viên tham gia phim gồm: Thạch Kim Long, Lý Anh Tuấn, Như Ý, Hiển Long…

Nguyên Vân

 >> Oscar 2014: '12 years a slave' đoạt giải Phim hay nhất
 >> Ứng viên sáng giá cho giải Oscar Phim hay nhất
 >> Nhất đại tông sư': Phim hay nhất Hồng Kông năm 2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bức Đêm nay Bác thao thức (sơn dầu) của họa sĩ Nguyễn Cao Thương trưng bày tại triển lãm /// BTC CUNG CẤP

Triển lãm tranh Nguyễn Cao Thương và 12 họa sĩ

Chiều nay 19.5, tại Q2 Terrace (21 Võ Trường Toản, P.Thảo Điền, TP.Thủ Đức) diễn ra sự kiện khai trương Ngõ Art Gallery kết hợp triển lãm tranh của cố họa sĩ Nguyễn Cao Thương và 12 họa sĩ với chủ đề Đất nước và con người.
 /// U.M.V

Cơn sốt 'hoàng tử lo-fi' Keshi

Nếu là một thính giả của nhạc lo-fi (low fidelity - một thể loại nhạc trong đó có những yếu tố không hoàn hảo trong quá trình ghi âm/trình diễn), có lẽ người nghe không còn lạ với những video trên YouTube có hình một cô gái cùng chú mèo nghe nhạc trong khi học bài - những video thu hút hàng trăm ngàn lượt nghe này là sản phẩm của Keshi.