Nick Vujicic diễn thuyết tại Việt Nam

0
5.200 vé đợt 1 được phát miễn phí cho các bạn đã dự thi và đăng ký nhận vé qua mạng trên website: www.nickdenvietnam.com trong chương trình Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng với diễn giả không tay không chân nổi tiếng Nick Vujicic (Úc). Anh sẽ tới Việt Nam từ ngày 22 đến 26.5 và sẽ có 8 buổi diễn thuyết (45 phút/buổi) với các đối tượng khác nhau.

5.200 vé đợt 1 được phát miễn phí cho các bạn đã dự thi và đăng ký nhận vé qua mạng trên website: www.nickdenvietnam.com trong chương trình Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng với diễn giả không tay không chân nổi tiếng Nick Vujicic (Úc). Anh sẽ tới Việt Nam từ ngày 22 đến 26.5 và sẽ có 8 buổi diễn thuyết (45 phút/buổi) với các đối tượng khác nhau.

Nick sẽ trình bày trước 25.000 sinh viên tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) từ 18 giờ 30 - 21 giờ 30 ngày 23.5 và trước 15.000 người tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) từ 18 - 21 giờ ngày 25.5. Riêng buổi nói chuyện tại Hà Nội sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV6, trước đó nối sóng trong chương trình thời sự của VTV1.

 Nick Vujicic diễn thuyết tại Việt Nam
Nick Vujicic - Ảnh: empowernet.com

Được biết, đội tháp tùng Nick lần đầu sang Việt Nam gồm 13 người, đông nhất từ trước tới nay.

Ngọc Bi

>> Phạm nhân rơi nước mắt trước câu chuyện về Nick Vujicic
>> Nick Vujicic diễn thuyết tại Hà Nội và TP.HCM
>> Nick Vujicic đến Việt Nam vào ngày 22.5
>> Nick Vujicic sẽ sang thăm Việt Nam
>> Chàng trai không tay, không chân Nick Vujicic có niềm vui mới

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sulli đột ngột ra đi ở độ tuổi đẹp nhất đời người /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Nữ ca sĩ xinh đẹp Sulli: Đóa hoa nở sớm nhưng chóng tàn

Gia nhập showbiz từ nhỏ, có tư chất diễn xuất lẫn ca hát và có ngoại hình xinh xắn, những tưởng Sulli một ngày nào đó sẽ là ngôi sao hàng đầu Kbiz. Thế nhưng, cô lại nhanh chóng buông xuôi, chọn cái chết chấm dứt tất cả.