Noo Phước Thịnh cố gắng thoát khỏi vòng vây của khán giả tại Nhật
Noo Phước Thịnh cố gắng thoát khỏi vòng vây của khán giả tại Nhật
Sau khi đảm nhận vai trò Đại sứ thiện chí du lịch Nhật Bản, Noo Phước Thịnh có chuyến công tác đầu tiên tại đất nước mặt trời mọc và bất ngờ được khán giả tại đây chào đón nồng nhiệt.
Trong chuyến đi này, Noo Phước Thịnh đã đến thành phố Kushiro để quảng bá những điểm du lịch tại đây và kết hợp tổ chức buổi gặp gỡ khán giả tại trung tâm Shibuya, Tokyo. Đây là chương trình do Tổng cục du lịch Nhật Bản tổ chức.
Một điều đặc biệt là buổi giao lưu của Noo Phước Thịnh đã thành công ngoài mong đợi khi thu hút hơn 500 khán giả không chỉ người Việt đang sinh sống tại Nhật mà còn có nhiều người bản địa khiến anh thật sự xúc động và tự hào. Ngay cả khi bước ra khỏi nơi biểu diễn, khán giả tại Nhật vẫn cuồng nhiệt vây lấy nam ca sĩ khiến anh phải khá vất vả mới có thể di chuyển được.
 Noo Phước Thịnh bị khán giả vây chặt tại Nhật - ảnh 1
Khán giả hò reo, cổ vũ nhiệt tình trong buổi giao lưu
Đây không phải là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nhiệt tình như vậy. Trước đó, trong buổi họp fan tại Hàn Quốc và Singapore, nam ca sĩ cũng được người hâm mộ đón tiếp và ủng hộ nhiệt tình không kém gì những buổi gặp gỡ fan ở Việt Nam.
Đáp lại, giọng ca Như phút ban đầu đã nhiệt tình giao lưu và biểu diễn những bản hit của mình dành tặng khán giả. Điều thú vị là tại buổi biểu diễn, nam ca sĩ còn gặp lại "người tình MV" đã cùng anh đồng hành trong các sản phẩm âm nhạc được ghi hình tại Nhật Bản trước đó.
Sắp tới đây, Noo Phước Thịnh sẽ tiếp tục có chuyến lưu diễn tại Mỹ, sau đó trở lại Nhật Bản vào tháng 10 để quay hình MV với tư cách Đại sứ thiện chí du lịch Nhật Bản.

Ngát Ngọc
Ảnh: Leon

Bình luận