NSND Ngọc Giàu 70 tuổi vẫn diễn kịch

0 Thanh Niên
Sân khấu Sen Việt của 'ông bầu' Nguyên Đạt chính thức ra mắt tại rạp Công Nhân (TP.HCM), là mô hình kết hợp với Nhà hát Kịch TP.HCM.
Sân khấu Sen Việt của “ông bầu” Nguyên Đạt chính thức ra mắt tại rạp Công Nhân (TP.HCM), là mô hình kết hợp với Nhà hát Kịch TP.HCM.
NSND Ngọc Giàu - Ảnh: H.KNSND Ngọc Giàu - Ảnh: H.K
Đạo diễn Nguyên Đạt cho biết sẽ tập trung vào chính kịch và hài kịch dân gian, không làm kịch ma, kinh dị. Ba vở đầu tiên ra mắt từ cuối tháng 4.2015 là Đại hỷ, Không phải... vừa đâu và Không thể khác. Nghệ sĩ tham gia thường xuyên là NSND Ngọc Giàu, Tú Trinh, Trấn Thành, Trường Giang, Hữu Quốc, Gia Bảo, Cát Phượng, Lê Bình, Phương Thanh, Phi Phụng... Trong đó vở Không thể khác sẽ tham dự Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2015 tại Thanh Hóa vào tháng 6 tới.
NSND Ngọc Giàu đã trở lại với kịch dài sau 2 năm vắng bóng. Bà nói: “Giờ diễn gần nhà, khỏe quá. Tôi đã 70 tuổi rồi, đi xa thì không nổi, mà không hoạt động thì sợ mình ù lì đi. Cho nên có sân khấu gần nhà rất thuận tiện, tôi có thể diễn cả vở dài mà không sợ mệt”. Ngọc Giàu từng là tên tuổi bán vé của nhiều sân khấu, diễn bi lẫn hài đều xuất sắc. Lần này, trong 3 vở của Sen Việt thì bà đã tham gia 2 vở là Đại hỷ và Không thể khác, một vở thì chọc cười khán giả, còn một vở lại lấy nước mắt.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kết cấu tường thành của di sản Thành nhà Hồ /// Ảnh: Minh Hải

Kết quả khai quật tường Thành nhà Hồ

Ngày 22.1, Viện Khảo cổ học (Viện Hàn lâm khoa học xã hội VN) và Trung tâm bảo tồn di sản Thành nhà Hồ công bố kết quả khai quật đoạn tường thành phía đông bắc Thành nhà Hồ dài khoảng 20 m và chân tường thành, với tổng diện tích khai quật 400 m2.