NSƯT Chánh Tín lên tiếng về vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi cho quý ông

2 Thanh Niên Online
Sau vai diễn nhỏ trong Em chưa 18, 'đại tá' Biệt động Sài Gòn sắp tái xuất làng giải trí với vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi dành cho quý ông.
Sau hàng loạt những rắc rối, lùm xùm về chuyện tiền bạc, NSƯT Chánh Tín có phần thận trọng khi tham gia các dự án showbiz /// Ảnh: Vũ Nguyễn Sau hàng loạt những rắc rối, lùm xùm về chuyện tiền bạc, NSƯT Chánh Tín có phần thận trọng khi tham gia các dự án showbiz - Ảnh: Vũ Nguyễn
Sau hàng loạt những rắc rối, lùm xùm về chuyện tiền bạc, NSƯT Chánh Tín có phần thận trọng khi tham gia các dự án showbiz
Ảnh: Vũ Nguyễn
Giữa lùm xùm các cuộc thi hoa hậu, ban tổ chức Quý ông lịch lãm 2017 bất ngờ công bố sân chơi dành cho phái mạnh, với dàn giám khảo gồm những nghệ sĩ như diễn viên - đạo diễn Việt Trinh, diễn viên điện ảnh Lý Hùng, Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân Việt 2015 Lan Phương..., đặc biệt là NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong vai trò trưởng ban giám khảo.
Trước thắc mắc vai trò mới không liên quan nhiều đến chuyên môn, NSƯT Chánh Tín giải thích: "Thành thật mà nói, tôi nhận lời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi Quý ông lịch lãm 2017 một phần vì nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của ban tổ chức cũng như đạo diễn Khoa Nguyễn. Phần khác vì cuộc thi lồng ghép được nhiều ý nghĩa và tính giải trí. Tôi nhận thấy đây là một sân chơi đầu tiên - lành mạnh, thú vị và bổ ích cho các quý ông Việt. Ở cuộc thi này, các đấng mày râu sẽ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình cũng như có thể ghi điểm với một nửa còn lại nhờ sự tinh tế, lịch thiệp vốn có của mình. Bên cạnh đó, cảm giác khi được đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt chương trình khiến tôi có liên tưởng như được sống lại một thời tuổi trẻ đáng nhớ của mình".
Cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra trong 2 tuần từ ngày 19.11 - 3.12.2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nghệ sỹ- tài tử- ca sỹ Nguyễn Chánh Tín vốn là một trong những " quý ông " mà. Từng là người đầu tiên dẫn chương trình gameshow RỒNG VÀNG ( HTV) thu hút lượng người xem đông đảo mỗi chiều Chủ nhật ( sau đó lần lượt MC là các NS Thành Lộc, Hữu Luân). Nên biết Nguyễn Chánh Tín là Trưởng ban giám khảo cuộc thi cho quý ông chẳng gì lạ. Ngược lại, là sự thú vị, hấp dẫn đấy thôi.
Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

THÍCH.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác phẩm Bé Uyên Minh (tác giả Cao Nam Tiến) bị cào xước mặt vẫn tiếp tục được trưng bày tại Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam 2020 /// NSCC

Nhạt nhòa Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam

Khúc mắc trong quy trình tổ chức, nhạt nhòa tác phẩm tham dự, Triển lãm Mỹ thuật Việt Nam năm nay chưa thể là khuôn mặt cho mỹ thuật toàn quốc trong 5 năm qua.