NSƯT Thanh Điền đóng chính vở mới của Sân khấu Hồng Hạc

0 Thanh Niên
Vở kịch Diễn viên hạng ba (biên kịch: Việt Linh, đạo diễn: Lê Chi Na) sẽ được Sân khấu Hồng Hạc (đặt tại Nhà thiếu nhi Q.4, TP.HCM) ra mắt khán giả tối 5.7. 
NSƯT Thanh Điền (trái) trong vở Diễn viên hạng ba /// FLAMINGO NSƯT Thanh Điền (trái) trong vở Diễn viên hạng ba - FLAMINGO
NSƯT Thanh Điền (trái) trong vở Diễn viên hạng ba
FLAMINGO
Nội dung vở được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của nhà văn Lý Lan, với bối cảnh từ một nhà hát nhỏ. Một khán giả vốn là Việt kiều Pháp muốn nhờ cô đào phụ của sân khấu đó đóng vai người em gái để chăm sóc người cha lúc tỉnh lúc mê của anh. Để có tiền chữa bệnh cho chị, cô diễn viên đã đồng ý nhận vai diễn ngoài đời thực này. Vai kịch không phải trên sân khấu ấy tưởng đơn giản nhưng đã đẩy các nhân vật đối mặt nhiều bi cảnh…
Diễn viên hạng ba từng được Sân khấu Hồng Hạc ra mắt cách đây 4 năm, do đạo diễn Minh Trương dàn dựng. Với lần tái ngộ này, vở hứa hẹn mang màu sắc mới khi được dựng bởi nữ đạo diễn trẻ Lê Chi Na. Một điều đặc biệt trong phiên bản mới của Diễn viên hạng ba là sự góp mặt của nghệ sĩ cải lương kỳ cựu - NSƯT Thanh Điền, trong vai người cha. Vở còn có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ Kỳ Thảo, Kim Hải, Hoàng Tâm, Huỳnh Đỗ, Lê Chi Na.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.