NSƯT Trịnh Kim Chi đưa bolero vào Hồn nữ mơ hoang

0 Thanh Niên
Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi đang chuẩn bị vở diễn mới Hồn nữ mơ hoang (đạo diễn Thái Kim Tùng, tác giả: Mỹ Dung) để giới thiệu đến công chúng vào đầu tháng 9 tới. 
Trịnh Kim Chi (giữa) và các diễn viên tham gia vở diễn /// Ảnh: Phạm Thiết Mẫn Trịnh Kim Chi (giữa) và các diễn viên tham gia vở diễn - Ảnh: Phạm Thiết Mẫn
Trịnh Kim Chi (giữa) và các diễn viên tham gia vở diễn
Ảnh: Phạm Thiết Mẫn
Đây là vở diễn kết hợp nhiều màu sắc giữa hài, tình cảm, kinh dị, đặc biệt là đưa bolero hòa cùng câu chuyện, khi kể về chàng ca sĩ với những mối tình vụ lợi... Hồn nữ mơ hoang chọn bối cảnh những năm 1960, đưa khán giả quay lại với không khí của Sài Gòn xưa, và “bầu sô” Trịnh Kim Chi đã nhận được sự giúp đỡ của nhà thiết kế Trọng Nguyễn với những bộ áo dài mang màu thời gian cho vở diễn.
Vở diễn có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Trịnh Kim Chi, Lê Khâm, Minh Tiến, Cindy Thái Tài, Vũ Mạnh Cường, Thái Kim Tùng, Uyên Nhi, Mỹ Duyên, Gia Huy, Phúc Lợi, Nhật Huy...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM là di tích kiến trúc cấp TP /// Ảnh: Quỳnh Trân

Khắc phục khẩn cấp Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM

Ngày 23.9, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan giao Sở Xây dựng phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao cùng các đơn vị liên quan yêu cầu chủ đầu tư dự án khu tứ giác Bến Thành (P.Nguyễn Thái Bình, Q.1) khắc phục khẩn cấp theo nguyên trạng đối với hạng mục tường rào, cửa cổng và nền khuôn viên Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM theo quy trình tu sửa cấp thiết.

Tác phẩm Ranh giới, một sản phẩm hợp tác của thương hiệu sơn mài Hanoia. Đây cũng là tác phẩm đương đại đầu tiên của Đông Nam Á được tiếp nhận vào bộ sưu tập của Guimet (Pháp)
 /// Ảnh: Hanoia cung cấp

Liên Hiệp Quốc ký kết hỗ trợ Hà Nội trở thành Kinh đô sáng tạo

Ngày 23.9, Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (UN) tại Việt Nam - ông Kamal Malhotra, và Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Sovico Nguyễn Thị Phương Thảo đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị này. Đây là quan hệ hợp tác chiến lược hướng tới phát triển bền vững.

Chọc tức vợ yêu sắp phát là phim tình cảm gia đình làm lại từ câu chuyện nước ngoài /// Ảnh: V.C

Phim truyền hình Việt ít sắc màu

Nếu là fan phim truyền hình Việt những năm gần đây, khán giả hẳn không khó nhận thấy chiếm phần lớn là phim tâm lý tình cảm về đề tài gia đình, thiếu sự đào sâu đề tài mới lạ; cũng như thiếu hẳn các thể loại cổ trang, lịch sử, kỳ ảo...