Nữ diễn viên đóng thế tử nạn trên trường quay 'Deadpool 2'

0 Thanh Niên Online
Cảnh sát Canada xác nhận nữ diễn viên đóng thế người Mỹ gốc Phi vừa qua đời khi quay Deadpool 2 ở Vancouver, theo AFP hôm 15.8 (giờ địa phương).
Ryan Reynolds đau đớn khi hay tin dữ /// Ảnh: 20th Century Fox Ryan Reynolds đau đớn khi hay tin dữ - Ảnh: 20th Century Fox
Ryan Reynolds đau đớn khi hay tin dữ
Ảnh: 20th Century Fox
"Cảnh sát Vancouver có thể xác nhận rằng một phụ nữ đã chết tại nơi thực hiện Deadpool 2", AFP trích dẫn phát ngôn của cảnh sát địa phương.
Hình ảnh được cư dân mạng đăng tải cho thấy chiếc xe máy Ducati nằm bên cạnh ô cửa kính một tòa nhà đã vỡ tan. Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết người lái chiếc xe này dường như không kiểm soát được tốc độ, lao khỏi sân và đâm vào cửa sổ của tòa nhà bên kia đường.
Nữ diễn viên đóng thế tử nạn trên trường quay 'Deadpool 2' - ảnh 1
Cảnh sát phong tỏa hiện trường sau tai nạn
Ảnh chụp màn hình
Theo cảnh sát, nữ diễn viên đóng thế xấu số tên Zazie Beetz, từng tham gia sê-ri truyền hình FX Atlanta. Cô cũng đóng vai lính đánh thuê với sức mạnh đặc biệt trong Domino.
Việc sản xuất bộ phim "siêu anh hùng bựa" của Marvel Comic ngay lập tức bị đình trệ. Nam diễn viên chính Ryan Reynolds, cũng là một cư dân sống ở Vancouver, cho biết: "Hôm nay chúng tôi đã mất đi một thành viên của đoàn phim trong khi quay Deadpool phần tiếp theo. Chúng tôi rất đau đớn vì mất mát này”.
Đây là tai nạn chết người thứ hai của cascadeur tại Bắc Mỹ trong một tháng. Trước đó Johnny Bernecker bị chấn thương khi rớt từ ban công trường quay The Walking Dead và chết ngay sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.
Chân dung nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân  /// TRANH: LÊ SA LONG

Một góc nhìn riêng của Huỳnh Dũng Nhân

Cách đây không lâu, nhà báo - nhà thơ Huỳnh Dũng Nhân đi Hà Giang bị tai biến phải đưa về cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rồi may mắn hồi phục, xuất viện về nhà ở TP.HCM tập vật lý trị liệu. Dù một cánh tay bị liệt, song “cây phóng sự” một thời vẫn cho ra mắt tập thơ mới Riêng một góc nhìn đầy nỗi niềm và khát khao yêu.