'Nữ hoàng văn hóa tâm linh' xin rút khỏi Ban chống hàng giả

1 Thanh Niên Online
Sau Nữ hoàng văn hóa tâm linh Phạm Nữ Hiền Ngân, các Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam đều đồng loạt xin từ chức.
Bà Hiền Ngân trong ngày nhận chức vụ Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam /// Ảnh: Viện công nghệ chống hàng giả Bà Hiền Ngân trong ngày nhận chức vụ Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam - Ảnh: Viện công nghệ chống hàng giả
Bà Hiền Ngân trong ngày nhận chức vụ Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam
Ảnh: Viện công nghệ chống hàng giả
Những ngày qua, thông tin về việc thành lập Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam nhận được sự quan tâm của dư luận. Sau khi tổ chức buổi lễ ra mắt tại TP.HCM và vướng nhiều tranh cãi, ông Trần Quí Thanh (Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát) đã có thông báo xin từ nhiệm, rút khỏi chức vụ Phó ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam. Trong tờ đơn, ông Thanh cho biết việc từ nhiệm xuất phát từ lý do cá nhân và sức khỏe.
Về phía bà Phạm Nữ Hiền Ngân, sau nhiều ngày gây ồn ào trong dư luận, bà cũng vừa có đơn viết tay xin miễn nhiệm chức vụ được giao trước đó. Lý do khiến bà đưa ra quyết định này là vì: “Do cảm thấy không đủ năng lực để nhận trách nhiệm được giao, không thể đảm nhiệm chức vụ phó trưởng ban". Không riêng gì bà Ngân, ông Trương Huy Hoàng, Hoàng Văn Trưởng cũng viết đơn miễn nhiệm chức vụ được giao.
Trước đó, thông tin Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam được ra mắt tại TP.HCM và nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều người thắc mắc bởi sự xuất hiện của bà Phạm Nữ Hiền Ngân trong danh sách cá nhân quản lý tổ chức này. Họ cho rằng danh xưng Nữ hoàng văn hóa tâm linh Việt Nam 2018 "không giống ai" trong khi người phụ nữ này không đủ chuyên môn để đảm nhận vai trò quan trọng của tổ chức. Thậm chí, một số cá nhân bức xúc vì vị trí bất hợp lý mà Ban Phát triển thương hiệu và chống hàng giả Việt Nam bổ nhiệm cho bà Phạm Nữ Hiền Ngân.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
thao dan

thao dan

Những người này đã đánh giá đúng năng lực và hoàn cảnh của bản thân họ nên xin từ chức là điều đáng quý...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm