Oanh Phi Phi trò chuyện về sơn mài

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ngày 5.9, người yêu mỹ thuật tại TP.HCM sẽ có dịp nghe nữ họa sĩ Oanh Phi Phi chia sẻ về niềm đam mê cũng như quá trình cô học hỏi và thử nghiệm với chất liệu sơn mài.
 /// Ảnh: The Factory Contemporary Arts Centre - Ảnh: The Factory Contemporary Arts Centre
Ảnh: The Factory Contemporary Arts Centre
Buổi đối thoại sẽ diễn ra bằng tiếng Anh (kèm phiên dịch tiếng Việt) với sự tham gia của Zoe Butt - chỉ đạo nghệ thuật của The Factory. Chương trình sẽ diễn ra từ 18 giờ 30 - 20 giờ 30 tại The Factory Contemporary Arts Centre (Q.2, TP.HCM).
Nữ họa sĩ Oanh Phi Phi sinh ra và lớn lên tại Texas (Mỹ) và được đào tạo bài bản với chuyên ngành sơn dầu ở nước ngoài. Năm 2005, cô trở về VN theo suất học bổng Fulbright và đã bén duyên với tranh sơn mài. Vào năm 2019, nữ họa sĩ này sẽ tổ chức một triển lãm cá nhân tại TP.HCM để giới thiệu các tác phẩm điêu khắc, hội họa và sắp đặt sơn mài của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả Lý Thành Phương (ngồi, thứ hai tư trái qua) tại buổi giao lưu /// ẢNH: QUỲNH TRÂN>

Những câu chuyện cảm động về “Giấc mơ xứ Mỹ”

Sáng 19.9 tại TP.HCM, tác giả Lý Thành Phương từng được yêu thích qua tác phẩm Từ dòng Thoại Giang tiếp tục ra mắt cuốn sách Giấc mơ xứ Mỹ với những câu chuyện cảm động về cuộc sống mưu sinh người Việt nơi xứ người…
Hương Tràm có cử chỉ thân thiết khi mừng Đức Phúc ra MV mới /// Ảnh: N.M>

Hương Tràm hôn Đức Phúc xóa tin đồn mâu thuẫn

Những tưởng 'cơm không lành canh không ngọt' sau vụ Đức Phúc gục mặt khóc trên sân khấu khi Hương Tràm loại sạch thí sinh, hai huấn luyện viên The Debut đã có nụ hôn xã giao thân thiết khi nam ca sĩ ra mắt sản phẩm mới.