Oanh Phi Phi trò chuyện về sơn mài

0 Thanh Niên
Ngày 5.9, người yêu mỹ thuật tại TP.HCM sẽ có dịp nghe nữ họa sĩ Oanh Phi Phi chia sẻ về niềm đam mê cũng như quá trình cô học hỏi và thử nghiệm với chất liệu sơn mài.
 /// Ảnh: The Factory Contemporary Arts Centre - Ảnh: The Factory Contemporary Arts Centre
Ảnh: The Factory Contemporary Arts Centre
Buổi đối thoại sẽ diễn ra bằng tiếng Anh (kèm phiên dịch tiếng Việt) với sự tham gia của Zoe Butt - chỉ đạo nghệ thuật của The Factory. Chương trình sẽ diễn ra từ 18 giờ 30 - 20 giờ 30 tại The Factory Contemporary Arts Centre (Q.2, TP.HCM).
Nữ họa sĩ Oanh Phi Phi sinh ra và lớn lên tại Texas (Mỹ) và được đào tạo bài bản với chuyên ngành sơn dầu ở nước ngoài. Năm 2005, cô trở về VN theo suất học bổng Fulbright và đã bén duyên với tranh sơn mài. Vào năm 2019, nữ họa sĩ này sẽ tổ chức một triển lãm cá nhân tại TP.HCM để giới thiệu các tác phẩm điêu khắc, hội họa và sắp đặt sơn mài của mình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đông đảo nghệ sĩ hát cổ vũ đội tuyển VN /// Ảnh: NSCC

'Việt Nam ơi' nổi tiếng nhờ U.23

Ít ai ngờ rằng 'ca khúc bóng đá quốc dân' gắn với niềm tự hào dành cho đội U.23 VN kể từ giải U.23 châu Á - Việt Nam ơi là sáng tác của một nhạc sĩ không chuyên, thạc sĩ quản trị kinh doanh tốt nghiệp ĐH Harvard, Mỹ: Minh Beta.
Tự ý mang tài sản nhà nước cho thuê

Tự ý mang tài sản nhà nước cho thuê

Ngoài nhiều nhà đầu tư 'danh chính ngôn thuận' thuê đất để thực hiện dự án đầu tư tại Khu du lịch (KDL) quốc gia hồ Tuyền Lâm (cũng là thắng cảnh quốc gia), còn có hàng chục tổ chức, cá nhân khác được 2 đơn vị quản lý nơi đây tự ý cho thuê để kinh doanh.