Ôn Bích Hà không hối tiếc vì đóng phim cấp ba

0 Thanh Niên Online
Được mệnh danh 'nữ thần gợi cảm' của làng giải trí Hồng Kông, Ôn Bích Hà thổ lộ rằng không hề hối tiếc khi từng đóng phim cấp ba.
Ở tuổi 52, Ôn Bích Hà vẫn tự tin với ngoại hình quyến rũ Ở tuổi 52, Ôn Bích Hà vẫn tự tin với ngoại hình quyến rũ
Ở tuổi 52, Ôn Bích Hà vẫn tự tin với ngoại hình quyến rũ
Ở tuổi 52, Ôn Bích Hà vẫn trẻ trung và đặc biệt cô luôn thể hiện sự quyến rũ của mình với thân hình bốc lửa. Nữ diễn viên "Phan Kim Liên" tuyên bố ngày 19.6 sẽ tổ chức đêm nhạc cá nhân mang chủ đề Ôn Bích Hà Hải Triều, diễn ra tại sân vận động Vượng Giác, Hồng Kông.
Gia nhập làng giải trí 36 năm, đây là lần đầu tiên Ôn Bích Hà tổ chức liveshow. Vì thế cô đã tích cực tập vũ đạo, luyện thanh. Thậm chí cô còn khoe đã lấy lại vóc dáng 46kg của 20 năm về trước.
Ôn Bích Hà không hối tiếc vì đóng phim cấp ba - ảnh 1
Để chuẩn bị cho đêm diễn cá nhân, Ôn Bích Hà đã lấy lại vóc dáng của 20 năm về trước
ẢNH: WEIBO
Mặc dù Ôn Bích Hà đã phát hành 8 album, nhưng khán giả vẫn biết đến cô với vai trò diễn viên nhiều hơn, đặc biệt là trong các phim gắn mác 18+ như Tình yêu vĩnh cửu, Biến động kinh hồn...
Năm 1992, khi đang ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp với thành công của vai Hải Triều trong bộ phim truyền hình Bông hồng lửa của TVB, Ôn Bích Hà bất ngờ nhận đóng phim cấp ba Biến động kinh hồn.
Khi được hỏi năm xưa vì lý do gì mà nhận đóng phim cấp ba, Ôn Bích Hà thẳng thắn cho biết: “Bản thân không phải là người bảo thủ, hơn nữa lúc đó thấy các diễn viên, người mẫu nước ngoài đều quay những thước phim gợi cảm, mang đầy tính nghệ thuật nên bản thân cũng muốn có tính đột phá. Lúc đó, tôi nghĩ sự hy sinh vì nghệ thuật rất có cá tính, nên đã bất chấp tất cả để đóng”.
Ôn Bích Hà không hối tiếc vì đóng phim cấp ba - ảnh 2
Trong bộ phim Biến động kinh hồn, Ôn Bích Hà có nhiều cảnh giường chiếu táo bạo với Nhậm Đạt Hoa
ẢNH: CHỤP LẠI MÀN HÌNH
Trên thực tế, Ôn Bích Hà không hối hận vì đã đóng Biến động kinh hồn, bởi đây là tác phẩm điện ảnh mà cô yêu thích. Cô cho rằng đây là một trải nghiệm trong cuộc đời, chỉ là bây giờ nhớ lại cảm thấy năm xưa bản thân rất khờ khạo: “Cái gì gọi là nghệ thuật, đúng là một cô gái khờ”.
Trong liveshow sắp diễn ra, cô bật mí "sẽ gợi cảm, nhưng sẽ là hình tượng trong sáng và mang tính mỹ cảm".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// OMEGA PLUS

Những khám phá về người Jörai Đông Dương

Tọa độ: Cấu trúc gia đình và xã hội của người Jörai, một trong những tác phẩm quan trọng nhất của nhà Tây nguyên học Jacques Dournes, lần đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam.