Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết

0 Thanh Niên Online
(iHay) Mặc dù bận rộn với công việc cuối năm nhưng dàn người đẹp Việt đã có chuyến từ thiện ý nghĩa tại hai tỉnh Vĩnh Long - Cần Thơ để trao hơn 300 phần quà tết cho người nghèo.

(iHay) Mặc dù bận rộn với công việc cuối năm nhưng dàn người đẹp Việt đã có chuyến từ thiện ý nghĩa tại hai tỉnh Vĩnh Long - Cần Thơ để trao hơn 300 phần quà tết cho người nghèo.

Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 1Từ trái sang: Hà Thu, Trúc Linh, Phạm Hương rạng rỡ ôm gạo giữa trời nắng nóng
Tham dự chuyến từ thiện hôm 30.1 có sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, Hoa hậu người Việt Thế giới Ngô Trúc Linh, Hoa hậu Thu Hoài và Giải bạc siêu mẫu Lê Kiên Định cùng những người bạn thân thiết.
Đoàn từ thiện đã trao tặng hơn 300 phần quà tết bao gồm gạo, bánh mứt, nhu yếu phẩm để bà con nghèo có thêm niềm vui trong mùa xuân mới tại ba địa điểm là Nhà thờ Rạch Súc (Cần Thơ), xã Tân Quới (Bình Tân, Vĩnh Long) và xã Hòa Tịnh (Mang Thít, Vĩnh Long).
Mặc dù phải di chuyển liên tục bằng nhiều phương tiện như đi xe, đi bộ và đi đò nhưng các người đẹp rất vui vẻ và hào hứng với chuyến đi cuối năm. Đặc biệt, các người đẹp ngoài việc thăm hỏi, động viên và chúc tết bà con còn sẵn sàng bưng bê gạo, quà tết ra tận xe cho những cụ già sức khỏe yếu.
Những hình ảnh các người đẹp đổ mồ hôi giữa trời nắng vui vẻ trò chuyện cùng bà con đã để lại thiện cảm đẹp trong lòng nhiều người dân địa phương. Có nhiều người đã khóc trước sự chân thành của các người đẹp.
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 2
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 3Phạm Hương nhận được nhiều thiện cảm khi tự tay bưng bê quà từ thiện
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 4Chia sẻ về chuyến đi, Phạm Hương xúc động cho biết: “Dù là ít quà nhỏ nhưng thấy được niềm vui của bà con, bản thân Hương sẽ cố gắng mang thêm nhiều niềm vui cho mọi người, đi được nhiều nơi hơn trong thời gian tới”
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 5
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 6Cô tận tình thăm hỏi người nghèo
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 7
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 8Á hậu Hà Thu lần đầu về miền sông nước làm từ thiện
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 9
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 10
Được biết, các hoa hậu, á hậu tham dự chuyến đi lần này đã cùng nhau góp kinh phí, vận động thêm để trao hơn 300 phần quà (tổng trị giá hơn 100 triệu đồng) này cho bà con vùng sông nước
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 11
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 12Phạm Hương tận tình quan tâm bà con những chi tiết nhỏ nhất
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 13
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 14Nếu hoa hậu Thu Hoài là người thường xuyên có những hoạt động từ thiện tại miền Tây từ trước đến nay thì Phạm Hương, Hà Thu hay Diệu Linh là những người đẹp lần đầu về vùng sông nước miệt vườn
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 15
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 16Diệu Linh, Hà Thu chia sẻ: “Nhiều người già ở miền Tây sức khỏe yếu, mắt kém nhưng neo đơn nên phải tự thân đi nhận quà, thấy các cụ loay hoay với gạo và quà trên tay mình cầm không được nước mắt”
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 17
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 18
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 19
Phạm Hương cùng dàn hoa hậu về miền Tây trao quà tết - ảnh 20Dàn người đẹp cho biết sẽ cố gắng thực hiện nhiều dự án về cộng đồng trong thời gian tới
A.T
Ảnh: Nhân Phan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ
 /// Ảnh: Tư liệu tác giả

Thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ: Hùng thay Tầm Vu

“Hùng thay Tầm Vu! Vang danh oai Huỳnh tướng quân...” là lời mở đầu của ca khúc về chiến thắng Tầm Vu do nhạc sĩ Đắc Nhẫn soạn nhạc, Quốc Hương viết lời. Bài hát ca ngợi thiếu tướng Huỳnh Phan Hộ, Khu bộ trưởng Chiến khu 9 với trận đánh nổi tiếng do ông chỉ huy tại Tầm Vu.