Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về tình tri kỷ 8 năm với bạn gái

0 Thanh Niên Online
Sau ca khúc Khi người mình yêu khóc, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục gửi đến khán giả một ca khúc do chính anh sáng tác về tình bạn của mình và người bạn gái thân thiết nhiều năm.
Phan Mạnh Quỳnh trong MV 'Tri kỷ' Phan Mạnh Quỳnh trong MV 'Tri kỷ'
Phan Mạnh Quỳnh trong MV 'Tri kỷ'
Ca khúc mang tên Tri kỷ được xem là ca khúc mà Phan Mạnh Quỳnh "viết như không viết" bởi nội dung bài hát cũng chính là những câu chuyện, những kỷ niệm có thật của anh và người bạn tri kỷ của mình suốt 8 năm trời. 
Phan Mạnh Quỳnh cho biết đây là người bạn khác giới đã gắn bó với anh suốt nhiều năm qua. Cả hai luôn bên cạnh nhau những lúc vui buồn, đau khổ, cùng quan tâm, chăm sóc nhau.
Đây là tình cảm vượt qua mức tình bạn nhưng chưa bước đến tình yêu và được anh gọi là tri kỷ. Với ca khúc này, Phan Mạnh Quỳnh cũng không phải cố gắng tìm câu chữ để viết bởi tất cả đều là những cảm xúc tự nhiên.
Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về tình tri kỷ 8 năm với bạn gái - ảnh 1Phan Mạnh Quỳnh hóa trang già đi trong MV
Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ về tình tri kỷ 8 năm với bạn gái - ảnh 2MV tái hiện tình bạn tri kỷ của Phan Mạnh Quỳnh và cô bạn gái từ thời trẻ đến khi về già
Đặc biệt, nam ca sĩ đã quyết định thực hiện MV cho ca khúc này và tham gia diễn xuất. MV như một bộ phim chiếu chậm lại tình bạn khắng khít giữa Phan Mạnh Quỳnh và người bạn nữ cho đến khi về già. Nếu như trong các MV trước, diễn xuất của Phan Mạnh Quỳnh vẫn còn hơi ngượng ngùng thì với MV này, anh đã... "cải thiện được một chút".
MV được quay hình suốt 2 ngày trong thời tiết nắng nóng nhưng Phan Mạnh Quỳnh và ê-kip rất hào hứng để hoàn thành nhằm ra mắt khán giả vào ngày 4.5 tới. Nam ca sĩ cho biết MV lần này mang phong cách Hàn Quốc ở cách tạo hình cho đến góc máy nhằm đem đến sự trẻ trung hơn so với những MV già dặn "quá mức" trước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim ‘Lật mặt 4’ sử dụng ca khúc ‘Gánh mẹ’ /// Ảnh: ĐPCC

Ly kỳ vụ kiện đòi 4 tỉ đồng liên quan bài thơ 'Gánh mẹ'

Từ bài thơ viết nhân một năm ngày mất mẹ của ông Trương Minh Nhật (như đơn ông gửi đến Báo Thanh Niên), Gánh mẹ được phổ biến khi được ca nhạc sĩ Quách Beem hát, nay nó càng nổi tiếng vì vừa vướng tranh chấp quyền tác giả, vừa dính đến vụ kiện đòi bồi thường 4 tỉ đồng đối với công ty của ca sĩ Lý Hải.
Nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, người phổ nhạc cho bài thơ ‘Ở hai đầu nỗi nhớ’ /// Ảnh: Độc Lập

Từng có bài thơ được mua giá 300 triệu đồng

Trước đây, bài thơ Ở hai đầu nỗi nhớ của tác giả Trần Hoài Thu (tức Trần Đình Chính) được nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu phổ nhạc cho bài hát cùng tên rất nổi tiếng nên khi tác giả bài thơ lâm trọng bệnh, ông Nguyễn Xuân Hàn - Tổng giám đốc Công ty Maseco Phú Nhuận đã mua bản quyền bài thơ với giá 300 triệu đồng.