Phan Trúc Phượng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017

1 Thanh Niên Online
Trải qua các phần thi trong đêm chung kết diễn ra tại Aichi, Nhật Bản tối 9.4, ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 đã gọi tên người đẹp - nữ doanh nhân Phan Trúc Phượng.
Hoa hậu Doanh nhân Phan Trúc Phượng bên các Á hậu Hoa hậu Doanh nhân Phan Trúc Phượng bên các Á hậu
Hoa hậu Doanh nhân Phan Trúc Phượng bên các Á hậu
Trên hàng ghế nóng của đêm chung kết Miss Viet Nam Entrepreneur Asia 2017 là Á hậu Quốc tế Thúy Vân, Hoa hậu Lê Thanh Thúy, Á hậu Mai Phương Trang, nhà thiết kế Thiệu Vy...
Sau khi trải qua các vòng thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và ứng xử, nữ doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp Phan Trúc Phượng đến từ tỉnh Sóc Trăng đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Ngoài vương miện Miss Viet Nam Entrepreneur Asia 2017, nữ doanh nhân còn được trao hai giải phụ khác là Người đẹp ảnh và Thí sinh có làn da đẹp.
Phan Trúc Phượng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 - ảnh 1
Phan Trúc Phượng trong phần thi trang phục áo dài
Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh tài sắc của các nữ doanh nhân Việt, Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á còn là nhịp cầu kết nối văn hóa giữa hai quốc gia Việt - Nhật. Xuyên suốt hành trình của cuộc thi, ban tổ chức và các thí sinh đã thực hiện nhiều hoạt động giao lưu văn hóa và truyền tải những thông điệp về tình đoàn kết - hữu nghị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bằng Tiền

Bằng Tiền

Đã có chuẩn bị trước tiệc mừng vào ngày 27/4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Thái Văn Lung /// TƯ LIỆU

Luật sư Thái Văn Lung - chí người trượng phu

Được tin luật sư Thái Văn Lung hy sinh, báo Cứu Quốc đã đưa tin: “Một cái tang đau đớn cho quân đội Việt Nam, cho Quốc hội, cho giới trí thức và cho toàn quốc đồng bào, ông Albert Thái Văn Lung đã bỏ mình vì nước”.