Phi Nhung bất ngờ khi Chi Dân hát dân ca

Thảo Thanh

Thảo Thanh

Ảnh: BTC

0 Thanh Niên Online
Chi Dân, nam ca sĩ trẻ nổi tiếng trên mạng với các ca khúc nhạc trẻ, đã khiến dàn giám khảo của Hãy nghe tôi hát 'đứng ngồi không yên' khi anh thể hiện ca khúc Bông điên điển.
Chi Dân nhận được nhiều lời khen khi hát dân ca Chi Dân nhận được nhiều lời khen khi hát dân ca
Chi Dân nhận được nhiều lời khen khi hát dân ca
Chương trình đầu tiên của cuộc thi Hãy nghe tôi hát lên sóng ngày 7.3. Trong đêm đầu tiên, 6 thí sinh của cuộc thi là Nhật Kim Anh, Chi Dân, Quách Thành Danh, Ngọc Liên, Hà Vân và Dương Ngọc Thái đã trình bày những ca khúc trữ tình gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Phi Nhung.
Ở đêm thi này, phần thi của Chi Dân rất được mong đợi vì ban giám khảo và khán giả đều tò mò xem cách một ca sĩ chuyên hát dòng nhạc trẻ sẽ thể hiện các ca khúc bolero như thế nào. Chi Dân đã không làm các giám khảo và khán giả thất vọng khi trình bày ca khúc Bông điên điển hết sức ngọt ngào.
Phi Nhung bất ngờ khi Chi Dân hát dân ca 2Dương Ngọc Thái nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều của giám khảo sau phần thi của mình
Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét rằng “không chỉ giọng hát của Chi Dân rất ngọt mà động tác hình thể kết hợp với hip hop cũng rất hợp lý và đáng yêu”. Đức Huy cho rằng các thí sinh khác nên dè chừng đối thủ Chi Dân. Ca sĩ Phi Nhung cũng đồng tình với nhạc sĩ Đức Huy và dành tặng Chi Dân 10 điểm tuyệt đối. Nam ca sĩ này giành chiến thắng trong đêm đầu tiên của Hãy nghe tôi hát.
Tuy nhiên, Chi Dân là thí sinh hiếm hoi nhận được ý kiến đánh giá thống nhất cao của ban giám khảo. Trước đó, Đức Huy cùng hai nữ giám khảo Phi Nhung và nghệ sĩ Phương Dung có nhiều nhận xét trái chiều về phần thi của các thí sinh. Trong khi Phi Nhung và Phương Dung dành nhiều lời khen cho giọng hát và phần hòa âm của Dương Ngọc Thái qua ca khúc Tủi phận thì Đức Huy lại cho rằng phần hòa âm của ca khúc khiến ông không tập trung vào giọng hát.
Phi Nhung bất ngờ khi Chi Dân hát dân ca 3Phi Nhung cho rằng Nhật Kim Anh hát chưa hay, cần luyến láy thêm
Ngược lại, khi Phi Nhung cho rằng Nhật Kim Anh “diễn tốt nhưng hát chưa hay, cần luyến láy thêm”, Đức Huy lại nhận xét Nhật Kim Anh xuất sắc cả ở “cảm xúc lẫn giọng hát”.
Trong phần thi của ca sĩ Ngọc Liên, nghệ sĩ Phương Dung nhận xét rằng Ngọc Liên hát rõ lời nhưng nhạc sĩ Đức Huy lại cho rằng ca sĩ này “hát những phần âm khu trầm khá mờ và bộ gõ quá to khiến người nghe không thể nghe được lời bài hát”.
Đêm thi thứ hai của Hãy nghe tôi hát với các bài hát của ca sĩ Thái Châu sẽ phát sóng vào ngày 14.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.