Phi Thanh Vân dự thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: Duy England

3 Thanh Niên Online
Sau Dương Yến Ngọc, Phi Thanh Vân tiếp tục 'gây sốc' khi công bố dự thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt. Nữ diễn viên 'Cô gái xấu xí' nổi tiếng với biệt danh 'nữ hoàng dao kéo' vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều.
Phi Thanh Vân chọn trang phục chuẩn bị qua Mỹ thi hoa hậu Phi Thanh Vân chọn trang phục chuẩn bị qua Mỹ thi hoa hậu
Phi Thanh Vân chọn trang phục chuẩn bị qua Mỹ thi hoa hậu
Phi Thanh Vân cho biết cô có ý định này cách đây nửa năm và đã âm thầm chuẩn bị mọi thứ để tham gia cuộc thi. Ngoài cuộc phẫu thuật toàn diện để có thân hình 94-60-104cm, bà mẹ một con còn phải bồi dưỡng thêm kiến thức với khóa học CEO kéo dài 4 tháng tại một trung tâm đào tạo.
Phi Thanh Vân dự thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ - ảnh 1
Phi Thanh Vân trong trang phục áo dài
Cô cho biết: "Mặc dù không có ý định thi thố bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào sau khi khá thành công trong làng giải trí Việt nhưng nhận được lời mời chân thành từ ban tổ chức và được bạn bè thân thiết động viên cũng như muốn thử sức mình tại cuộc thi ở nước ngoài, tôi quyết định tham gia với tinh thần lạc quan nhất".
Khi được hỏi về phản ứng trái chiều, người đẹp "dao kéo" cho hay: "Tôi có tầm nhìn, chiến lược, kế hoạch cụ thể. Tôi không quan tâm những phản ứng tiêu cực".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khang

Khang

Trời! Thảm hoạ của cuộc thi này!
Vũ ngọc nam

Vũ ngọc nam

Gương mặt này xuất hiện với rất nhiều chiêu trò. Là khán giả, mỗi khi vô tình nhìn, tôi thấy mệt!
hoàng văn hùng

hoàng văn hùng

Không cần đẹp - xấu. Tự tin là có tất cả em Vân ơi !!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

MC Quỳnh Hoa (áo thun xanh lá) và các tình nguyện viên nghệ sĩ hỗ trợ vật phẩm cho lực lượng kiểm soát và trẻ em tại điểm phong tỏa ở hẻm 333 Lê Văn Sỹ (P.1, Q.Tân Bình, TP.HCM)	 /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ chung tay phòng chống dịch

Ngày càng nhiều nghệ sĩ có những hành động thiết thực đóng góp vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19, từ hỗ trợ thiết bị phòng chống dịch, hỗ trợ suất ăn cho nhân viên y tế, ủng hộ hàng tỉ đồng cho quỹ vắc xin đến đăng ký làm tình nguyện viên…