Phiên bản 3D cho phim "Titanic"

0
Đạo diễn James Cameron đang lên kế hoạch tái phát hành bộ phim Titanic (ảnh) với phiên bản 3D. Ý tưởng này phát sinh sau thành công vang dội của phim 3D Avatar. Những kỹ thuật máy tính mới nhất sẽ được ứng dụng để tạo nên các hiệu ứng đặc biệt trên nền bộ phim từng đoạt Oscar năm 1997.

Tuy nhiên James Cameron cũng cảnh báo rằng đừng quá kỳ vọng như những phim 3D chính hiệu mà nó chỉ cỡ “2,8D” mà thôi. Ông cũng cho rằng không chỉ phim mà các nhà sản xuất các chương trình truyền hình cũng đi theo xu hướng 3D vì nhu cầu của khán giả. Hãng Warner Bros cũng đang thực hiện việc chuyển đổi từ 2D sang 3D đối với bộ phim bom tấn Clash of the Titans trong vòng 8 tuần.

Theo báo Daily Mail thì James Cameron sẽ bỏ ra từ 6 tháng đến 1 năm để thực hiện việc chuyển đổi 3D cho Titanic, phiên bản này sẽ ra mắt khán giả vào mùa xuân năm 2012. Mục đích của phiên bản 3D là đánh dấu sự kiện 100 năm ngày hạ thủy con tàu Titanic và nó đã bị chìm ngay trong chuyến đi đầu tiên vào năm 1912.

Song Mai

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô đồng, hát văn, hầu dâng là “mối tình” tay ba không thể tách rời trên chiếu đồng

Hư thực hầu đồng: 'Mối tình' tay ba

Bộ ba đồng thầy - hầu dâng - cung văn gắn kết mật thiết trong mỗi vấn hầu. Thiếu một trong ba yếu tố trên, các giá đồng khó chu viên hoàn mãn.