Phiêu lưu cùng thế giới hoang dã

0 Thanh Niên
Với thông điệp về những giá trị của môi sinh, ý thức bảo tồn thiên nhiên, triển lãm Sải cánh hoang dã trưng bày những bức ảnh được thực hiện trong cuộc hành trình phiêu lưu trong thế giới hoang dã của hai nhiếp ảnh gia gốc Việt - Andy Nguyễn và Đặng Mỹ Hạnh (đều đang sống tại Mỹ).
Tác phẩm của Đặng Mỹ Hạnh  /// Ảnh: BTC cung cấp Tác phẩm của Đặng Mỹ Hạnh - Ảnh: BTC cung cấp
Tác phẩm của Đặng Mỹ Hạnh
Ảnh: BTC cung cấp
Andy Nguyễn là nhiếp ảnh gia chụp thế giới hoang dã chuyên nghiệp với 30 năm kinh nghiệm. Ông đã được trao giải thưởng Nhiếp ảnh gia thế giới hoang dã của năm (Wildlife Photographer of the Year) vào năm 2009, đây là giải thưởng thường niên của thể loại nhiếp ảnh về thế giới hoang dã dành cho các tay máy trên toàn thế giới do Bảo tàng Lịch sử thiên nhiên và tạp chí BBC Wildlife (Anh) tổ chức. Nhiều tác phẩm của ông đã được đăng trên tạp chí National Geographic cũng như trưng bày tại Bảo tàng Quốc gia Anh và Mỹ.
Còn Đặng Mỹ Hạnh - nữ nhiếp ảnh gia gốc Việt chuyên nghiệp về thể loại ảnh nghệ thuật thế giới hoang dã - đã giành nhiều giải thưởng nhiếp ảnh, trong đó có giải thưởng PSA (Mỹ).
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 4 - 7.8 tại Hanoi Creative City (Hà Nội).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh DJ Tiên Andrea trong chương trình 'DJ Star' /// Ảnh: NSX

Âm nhạc underground lên ngôi

Ngay sau khi chương trình King of RapRap Việt vừa kết thúc, một chương trình dành cho các DJ có tên DJ Star đã được khởi động.